[ad_1]

Sau hơn một năm nội dung ra mắt, The Pokémon Company cuối cùng đã kết thúc Pokémon Crimson và Violet bằng chương kết thúc. Là một phần của việc này (cảnh báo spoiler), cũng chính thức ra mắt loại độc/ma thần thoại mới, Pecharunt.

Đây là mô tả chi tiết về Pecharunt, được cung cấp bởi trang web Pokémon:

Pecharente: Ở một nơi nào đó trên lục địa phía bắc, Pokémon thần thoại Pecharut đã chờ đợi thời cơ thức tỉnh.

Sử dụng sự xảo quyệt của nó để tồn tại bằng cách cho người khác ăn mochi bị ràng buộc: Pokémon này cuộn nọc độc tiết ra từ vỏ của nó thành một loại bánh mochi có chức năng ràng buộc để phục vụ con người cũng như Pokémon. Pecharunt sau đó sử dụng dây xích để kiểm soát những người ăn bánh mochi ràng buộc của nó, món bánh này không chỉ ngon mà còn dường như khơi dậy những ham muốn và sức mạnh sâu sắc nhất ở những người ăn nó. Pecharunt cũng có thể rất xảo quyệt. Ví dụ, nó sẽ giả vờ yếu đuối bằng cách khóc lóc, hành động nịnh nọt, v.v. để có được sự đồng cảm từ người khác.

Đi về phía bắc để lấy mặt nạ: Có giả thuyết cho rằng cách đây rất lâu, Pecharunt đã du hành đến Vùng đất phương Bắc cùng với Ba người trung thành, tất cả đều chinh phục họ bằng bánh mochi ràng buộc – tất cả đều nhằm nỗ lực đạt được thứ mà một cặp vợ chồng già sống với chiếc mặt nạ Pecharunt thèm muốn. Pecharante thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc chiến với Ogpen vì chiếc mặt nạ, cuối cùng dẫn đến thất bại của Pecharante. Theo thời gian, nó rút vào trong vỏ và được người dân địa phương gọi là “quả đào vĩnh viễn”. Thứ tưởng chừng như chỉ là vật trang trí trong cửa hàng thực chất lại là Pecharunt, đang háo hức chờ đợi khoảnh khắc nó quay trở lại.

Khả năng mới: Bậc thầy múa rối độc: Bậc thầy múa rối độc của Pecharent là một kỹ năng mới được giới thiệu lần đầu tiên trong Bậc thầy múa rối độc. Kho báu ẩn giấu trong Zone Zero. Khả năng này khiến các Pokémon bị nhiễm độc hoặc bị nhiễm độc nặng bởi chiêu thức của Pecharant cũng trở nên bối rối.

Sáng kiến ​​mới: Chuỗi luẩn quẩn: Đòn tấn công này bắn ra một chuỗi chất độc có thể gây nhiễm độc nghiêm trọng cho mục tiêu.

Là một phần của phần kết phát hành Scarlet and Violet, TPC cũng đang ra mắt chiến dịch phân phối mớinơi người chơi có thể mở khóa Vụ án Beishang mới Thông qua chức năng quà tặng bí ẩn. Mã cần thiết để đổi mặt hàng này là: NE0R0T0MC0VER

đặc biệt