[ad_1]

Ubisoft+
Ảnh: Ubisoft

Hôm qua, Ubisoft đã ra mắt thương hiệu mới cho dịch vụ đăng ký của mình, Ubisoft+ Cao cấp, mang gói cổ điển của nó lên PC.Rõ ràng, công ty coi đây là một bước tiến tới tương lai của trò chơi, giám đốc đăng ký Philippe Tremblay cho biết. Mạng công nghiệp trò chơi Người chơi cần cảm thấy “thoải mái” với ý tưởng không sở hữu trò chơi của riêng mình.

Dịch vụ Ubisoft+ Premium cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi mới (và các bản phát hành không thường xuyên) trên Xbox, PC và Amazon Luna và hiện có mức phí hàng tháng. £14,99/$17,99. Không, nó chưa ảnh hưởng đến Switch, nhưng nó chỉ ra cách công ty sẽ bán nó trong tương lai.

Tremblay bày tỏ quan điểm với GamesIndustry.biz rằng phát trực tuyến hiện đã phổ biến ở các lĩnh vực khác của ngành giải trí (đặc biệt là phim ảnh, truyền hình và âm nhạc), nhưng điều bất thường là trò chơi điện tử không đi theo quỹ đạo này quá nhanh:

Một điều chúng tôi nhận thấy là các game thủ đã quen với việc có trò chơi của riêng mình, giống như DVD. Đây là sự thay đổi cần phải xảy ra giữa người tiêu dùng. Họ cảm thấy thoải mái khi không có bộ sưu tập CD hay DVD của riêng mình. Quá trình chuyển đổi này diễn ra chậm hơn (trong trò chơi). Khi người chơi trở nên thoải mái hơn với điều này…bạn sẽ không bị mất tiến trình của mình. Nếu bạn tiếp tục trò chơi vào lúc khác, hồ sơ tiến trình của bạn sẽ vẫn ở đó. Điều đó đã không được gỡ bỏ. Bạn không bị mất nội dung bạn đã xây dựng trong trò chơi hoặc sự tham gia của bạn vào trò chơi. Vì vậy, điều quan trọng là cảm thấy thoải mái khi không sở hữu trò chơi.

Tremblay cho biết Ubisoft nhìn thấy “cơ hội phát triển lớn” trong lĩnh vực này, nhưng nói thêm rằng ông có thể “hiểu được quan điểm của game thủ” thông qua mô hình sở hữu hiện tại.

Khi mọi người áp dụng mô hình (phát trực tuyến) này, họ sẽ thấy rằng những trò chơi này sẽ tồn tại, dịch vụ sẽ tiếp tục và bạn có thể truy cập chúng khi cần. Điều này thật yên tâm.

Prince of Persia: The Lost Crown, được chúng tôi mệnh danh là “trò chơi phải chơi đầu tiên của năm 2024” trong bài đánh giá của chúng tôi, là trò chơi mới nhất có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến trước khi phát hành chính thức.Hãy chắc chắn kiểm tra Cuộc phỏng vấn đầy đủ của GamesIndustry.biz Tìm hiểu suy nghĩ của Tremblay về việc đưa vào trò chơi, kế hoạch phát trực tuyến Activision Blizzard của Ubisoft, v.v.