[ad_1]

Có rất nhiều người hâm mộ PlayStation đang kêu gọi một người kế nhiệm Vita thực sự và mặc dù Portal là một tiện ích tiện lợi nhưng nó không hoàn toàn giống nhau. Lợi ích tự làm của kênh YouTube Tuyên bố rằng Sony có mọi thứ cần thiết để tạo ra một máy tính bảng PS5 di động đi kèm với bảng điều khiển có ít nhất một bảo hành đã hết hiệu lực để hỗ trợ.

Sử dụng công nghệ và chuyên môn không thể phân biệt được (theo ý kiến ​​​​của chúng tôi) với ma thuật đen tối, DIY Perks Frankenstein đã thiết kế lại bo mạch chủ PS5 nhỏ hơn, hoàn chỉnh với thiết kế tản nhiệt tùy chỉnh, nhựa in 3D và màn hình OLED tuyệt đẹp. Quá trình này rõ ràng mất vài tuần và đòi hỏi kiến ​​thức và kỹ năng cả đời, vì vậy có thể đừng thử việc này ở nhà trừ khi bạn thích mình là một thợ hàn hạng S.

Đó là một kỳ tích khá đáng kinh ngạc và trông rất hấp dẫn. DIY Perks cho biết lý do chúng tôi chưa từng thấy một sản phẩm như thế này trước đây là vì những dấu hỏi mà nó mang lại. Nó sẽ bán? Giá cả có phù hợp và có khán giả không? Chúng tôi hy vọng Sony sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này trong tương lai và trong thời gian chờ đợi, chúng tôi có thể tiếp tục mơ ước.