[ad_1]

cửa hàng trò chơi
Hình ảnh: Game.co.uk

Theo báo cáo chia sẻ cầu thủ châu ÂuNhà bán lẻ đường phố cao cấp GAME của Anh sẽ ngừng chấp nhận giao dịch trò chơi điện tử từ tháng tới. Tin tức đến trực tiếp từ nhân viên GAME nhưng công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Hiện tại, GAME dự kiến ​​sẽ không chấp nhận trao đổi trò chơi điện tử nữa kể từ ngày 16 tháng 2. Bất kỳ hàng tồn kho nào hiện có sẽ tiếp tục được bán trong cửa hàng cho đến khi bán hết. Không rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến các loại hình trao đổi khác hay không: GAME hiện cũng chấp nhận máy chơi game và các thiết bị điện tử khác (chẳng hạn như điện thoại di động).

Vì GAME gần như là chuỗi duy nhất chuyên bán trò chơi điện tử nên đây là một đòn giáng mạnh vào một đường phố vốn đã bị tàn phá nặng nề ở Anh. Trừ khi bạn đủ may mắn để có một nhà bán lẻ độc lập ở gần, nơi duy nhất bạn có thể giao dịch phương tiện vật lý là tại CEX. Nếu bạn đang muốn đưa một số bộ sưu tập trò chơi vật lý của mình vào trò chơi thì chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó càng sớm càng tốt.

Tất nhiên, khoảng không quảng cáo của mỗi cửa hàng khác nhau, nhưng tại trang web trò chơi địa phương của chúng tôi, phần trò chơi đã qua sử dụng (tức là trao đổi) chiếm ít nhất một nửa tổng số khoảng không quảng cáo trò chơi điện tử. Sự thay đổi này có nghĩa là chuỗi sẽ cung cấp ít trò chơi điện tử hơn trước: Trong những năm gần đây, diện tích sàn của chuỗi ngày càng được chiếm giữ bởi hàng hóa, trò chơi trên bàn và đồ chơi.

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin nào về lý do GAME thực hiện thay đổi này. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng rằng đây là lĩnh vực kinh doanh không tạo ra nhiều doanh thu. Chúng tôi đã liên hệ với GAME để nhận xét và sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Trưởng ban biên tập // Kim đã say mê trò chơi điện tử kể từ khi chơi Dizzy trên Commodore 64 của anh trai cô. Cô ấy sẵn sàng thử bất cứ thứ gì, nhưng cô ấy có thiên hướng đặc biệt về phiêu lưu độc lập. Nếu cô ấy không chơi game thì cô ấy đang xếp Lego, đọc truyện kinh dị, xem phim kinh dị hoặc… ngủ. Cô ấy thích ngủ.