[ad_1]

Trò chơi Trò chơi chuyển đổi vật lý của Vương quốc Anh
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Cập nhật (Thứ Ba ngày 16 tháng 1 năm 2024 19:14 GMT): Theo các nguồn tin chính thức, nhà bán lẻ trò chơi điện tử đường phố cao cấp GAME sẽ chấm dứt hoạt động kinh doanh buôn bán và đồ cũ.

Tập đoàn Frasers đã mua lại nhà bán lẻ này vào năm 2019 với giá 52 triệu bảng Anh. Tin tức đã được xác nhận với BBC vào đầu ngày hôm nay. Trong một tuyên bố, một người phát ngôn đã nói với hãng tin này: “Là một phần của quá trình tích hợp Trò chơi, chúng tôi sẽ loại bỏ dần các sản phẩm Game Elite mua lại, sở hữu trước và Game Elite ở Vương quốc Anh trong những tháng tới… Đồ cũ vẫn sẽ như vậy.” có sẵn trong các cửa hàng độc lập của chúng tôi trên khắp Vương quốc Anh cho đến khi hết hàng và Game Elite vẫn sẽ có sẵn để mua cho đến cuối mùa hè.”

Không có ngày cụ thể nào được đưa ra về việc kết thúc giao dịch ngoài ngày 16 tháng 2, ngày được cung cấp cho Eurogamer ngày hôm qua, nhưng dịch vụ này sắp ngừng hoạt động và chương trình phần thưởng GAME Elite sẽ kết thúc vào mùa hè.

Dựa trên thông tin cập nhật từ cầu thủ châu Âu, quyết định này được thúc đẩy bởi số lượng cửa hàng GAME trong cửa hàng Sports Direct ngày càng tăng. Nhà bán lẻ đồ thể thao này cũng là một phần của Tập đoàn Frasers, được thành lập bởi doanh nhân bán lẻ và cựu Giám đốc điều hành của công ty, Mike Ashely.


Bài viết gốc (Thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024 19:30 GMT): Theo báo cáo, nhà bán lẻ GAME của Anh sẽ từ chối kinh doanh trò chơi điện tử vật lý từ tháng 2 năm 2024.Tin nhắn này đến từ cầu thủ châu Âucông ty đã nói chuyện với nhiều nhân viên tại nhiều chi nhánh của nhà bán lẻ trò chơi điện tử lớn nhất quận.

GAME vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức tới công chúng, nhưng nhiều nhân viên của công ty đã xác nhận rằng họ đã được thông báo rằng dịch vụ sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 2. Điều này có nghĩa là bạn có một tháng để sử dụng trò chơi của mình để đổi lấy điểm.

Lưu ý rằng không có đề cập đến bảng điều khiển. Sau khi dịch vụ trao đổi trò chơi điện tử kết thúc, GAME sẽ tiếp tục bán hàng tồn kho đã qua sử dụng cho đến khi bán hết. Điều này có nghĩa là người Anh sẽ bị hạn chế hơn về nơi họ có thể giao dịch các trò chơi cũ hơn – CEX vẫn là lựa chọn phổ biến nhất, nơi bạn có thể đổi trò chơi lấy tín dụng hoặc tiền mặt tại cửa hàng.

Phản ứng trực tuyến gần như tiêu cực, nhiều người nói rằng họ nghĩ họ sẽ “Không có lý do để đến đó” Không còn áp dụng sau khi nhà bán lẻ ngừng giao dịch.

Eurogamer đã liên hệ với GAME để lấy ý kiến ​​và chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi công ty xác nhận tin tức.

Bạn nghĩ gì về tin tức này? Bạn vẫn đang sử dụng phương tiện vật lý để mua bảng điều khiển và trò chơi mới phải không?Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.