[ad_1]

Người chơi Warzone đang phàn nàn về những chiếc dù im lặng, nghĩa là họ không thể nghe thấy kẻ thù hạ cánh!

Dù là một thiết bị rất hữu ích trong vùng chiến sự. Chắc chắn, nó cho phép bạn rơi vào bản đồ khi bắt đầu trò chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn nhanh chóng định vị lại bản thân từ trên cao.

Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi sử dụng dù để hạ cánh cạnh người chơi địch, vì nó sẽ tạo ra tiếng động lớn mà họ có thể dễ dàng nghe thấy.

Mặc dù vậy, nhiều người chơi Warzone đã báo cáo rằng việc nhảy dù im lặng đã dẫn đến nhiều cái chết do tai nạn.

Bản đồ Ghost trong Warzone Uzik

Người chơi Warzone không thể nghe thấy tiếng dù

Gần đây, việc người chơi âm thầm nhảy dù dường như đã trở thành một vấn đề khó chịu trong Warzone, như được trình bày chi tiết trong một bài đăng phổ biến trên subreddit Warzone.

Nhiều người chơi Warzone khẳng định họ không thể nghe thấy tiếng kẻ địch nhảy dù, ngay cả khi chúng ở ngay cạnh. Tất nhiên, điều này dẫn đến rất nhiều cái chết mà lẽ ra có thể dễ dàng tránh được!

Nguyên nhân của hiện tượng nhảy dù im lặng chưa rõ nhưng nó trở nên phổ biến hơn kể từ khi MW3 được tích hợp vào Warzone vào đầu tháng 12 năm 2023.

Thật không may, vấn đề âm thanh còn lan sang các phần khác của trò chơi, trong đó đường zipline là một vấn đề lớn khác. Một lần nữa, điều này sẽ khiến kẻ thù lẻn vào bạn khi bạn có thể dễ dàng nghe thấy chúng!

Bắn súng trong khu vực chiến tranh Zipline

Người hâm mộ Warzone đang hy vọng những cải tiến về âm thanh của trò chơi sẽ được triển khai trong bản cập nhật Season 1 Reloaded. Tuy nhiên, ngay cả với một số điều chỉnh, nó có thể không giải quyết được hoàn toàn vấn đề.

Những lời phàn nàn về âm thanh đã trở nên phổ biến kể từ khi Warzone ra mắt, từ tiếng bước chân cho đến đường zip. Thật không may, dường như chưa có bản cập nhật nào giải quyết được hoàn toàn các vấn đề về âm thanh trong trò chơi.

Chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên chơi với tai nghe chất lượng cao và đảm bảo bạn đang sử dụng cài đặt âm thanh tốt nhất cho Warzone. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tốt nhất để nghe thấy kẻ thù của mình đang đến!