[ad_1]

cô ấy nặng ” Marvel ” chắc chắn là một trong số ít nỗ lực của Marvel nhằm phá vỡ quy ước về loạt phim hài ở bức tường thứ tư, nhưng theo ngôi sao chương trình Tatiana Maslany, Marvel không quá quan tâm đến việc làm một loạt phim hài ở bức tường thứ tư.

khi xuất hiện ở dòng giật (vượt qua tổng số phim), nữ diễn viên thừa nhận cô không đặt nhiều hy vọng vào mùa thứ hai và nói: “Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ chúng tôi đã vượt quá ngân sách. Câu trả lời của Disney là, ‘Không, cảm ơn bạn.'”

cô ấy nặng Đây chắc chắn là một loạt phim đắt tiền, với Maslany ở chế độ She-Hulk và hầu hết đều yêu cầu nhiều công việc CG. Chi phí của buổi biểu diễn ước tính vào khoảng 225 triệu USD. Khi loạt phim được phát hành, Disney đã rót tiền vào Marvel để hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến Disney+ của mình. Nhưng những ngày đó đã qua, mọi người đã ngừng phát trực tuyến và đặc biệt là Marvel đã thực hiện một cách tiếp cận chiến lược hơn đối với nội dung phim và truyền hình của mình khi sự mệt mỏi của các siêu anh hùng và sự sụt giảm chất lượng dường như đang xảy ra do quá trình sản xuất dồn dập.

Bây giờ, Maslany có thể đang nói đùa về tất cả những điều này bởi vì cô ấy có thể không biết Disney hiện đang lên kế hoạch gì, chỉ là cô ấy chưa nghe thấy gì về chương trình của mình. Bộ phim không nhận được xếp hạng cao như các chương trình khác có kinh phí tương tự, nhưng nó cũng được người hâm mộ yêu thích, với cái kết điên rồ trong đó She-Hulk bước vào thế giới “thực” và sửa chữa cốt truyện của chính mình theo một cách siêu tháo dỡ. truyện tranh.Bản thân Marvel ít nhất cũng có phần khác biệt so với Vũ trụ Marvel. Không rõ She-Hulk sẽ có tác động như thế nào với tư cách là một nhân vật đối với toàn bộ Vũ trụ Marvel.Bộ phim có sự tham gia của Hulk và Daredevil, nhưng nhìn chung, việc cô ấy không nhận được phần thứ hai sẽ không có tác động lớn đến loạt phim, không giống như Lokigiúp thiết lập đa vũ trụ và hơn thế nữa.