[ad_1]

Dành cho những ai muốn biết khi nào Dự án thất bại Sắp tới, chúng tôi vui mừng thông báo rằng ngày phát hành không còn xa nữa. Người dùng Switch có thể yêu cầu nó vào ngày 2 tháng 2 năm 2024.

“Project Downfall” là một game bắn súng cyberpunk theo phong cách cổ điển đã trở nên nổi tiếng trên Switch vào mùa hè năm ngoái. Kế hoạch ban đầu là vào năm 2023, nhưng nó đã bị đẩy lùi về năm 2024 – dù chỉ một chút.

Sử dụng siêu năng lực, sức mạnh tàn nhẫn, nhiều loại vũ khí, chất kích thích và sự nhanh nhẹn siêu nhanh để dọn sạch thành phố khỏi mọi thứ và mọi người khỏi cái ác và rác rưởi. Với nhiều lựa chọn và hậu quả, các hành động sẽ nhanh chóng, bạo lực và ác độc, ảnh hưởng đến bạn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Để đánh bại tất cả kẻ thù của luật pháp và trật tự, bạn sẽ cần sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của mình: siêu năng lực, nâng cấp, bộ dụng cụ y tế tăng liều và bất kỳ thứ gì khác mang lại lợi thế cho bạn.

Ở đây, khả năng phản ứng, hành động nhanh chóng và nhận thức về môi trường là rất quan trọng. Hãy nhớ rằng – sức khỏe không thể phục hồi, cộng thêm bạn phải chú ý đến hệ thống tỉnh táo – vì vậy bạn phải cống hiến hết mình.

Hãy dành thời gian của bạn, cốt truyện không tuyến tính, với vô số sự kiện bổ sung và tối đa 12 kết thúc khác nhau trên đường đi.

Sự phân chia trên thế giới đã hoàn toàn thay đổi, với hai siêu quốc có hệ thống chính trị hoàn toàn khác nhau – EU/các quốc gia xuyên Đại Tây Dương và Liên bang Nga mới.

Ở biên giới của hai gã khổng lồ này, siêu đô thị “tự do” đầu tiên của Châu Âu đã ra đời – Crimson Tide – nơi kết hợp các giá trị của cả hai quốc gia và mang lại một cuộc sống cân bằng.

Trong Project Fallen, bạn sẽ bị rơi vào giữa một tạo vật khổng lồ mang tên Crimson Tide. Ở đây, các quy tắc được thực thi không phải bởi các chính trị gia mà bởi các tập đoàn – và bạn càng giàu thì quyền lực của các tập đoàn càng lớn. Ở đây, công dân bị kiểm soát bằng ma túy cưỡng bức. Nhưng rõ ràng là họ không biết về điều đó…

Bạn sẽ vào vai một nhân viên cấp dưới của một trong các công ty. Là một người có đặc quyền, bạn muốn cống hiến một điều gì đó cho đất nước. Vì vậy, với tư cách là một anh hùng tự xưng, bạn ra ngoài vào ban đêm để dọn sạch thành phố khỏi bất cứ điều gì đe dọa đến hòa bình của nó.

Những đặc điểm chính

  • Sự kết hợp năng động giữa hành động, phiêu lưu, cyberpunk, đèn neon và máu me,
  • Cơ chế chiến đấu độc đáo (chẳng hạn như thuốc, cú đá siêu tốc, cú đập, trượt/nhảy adrenaline, v.v.),
  • Các siêu năng lực trong đó khả năng phản ứng, nhận thức về môi trường và tư duy nhanh chóng là rất quan trọng,
  • Phong cách retro, hiệu ứng hình ảnh tàn bạo,
  • Cốt truyện phi tuyến tính, trắc nghiệm với nhiều sự kiện và khả năng bổ sung, với 12 kết thúc khác nhau,
  • Hệ thống tinh thần, không hồi phục sức khỏe.

Đính kèm bên dưới là đoạn giới thiệu ngày phát hành Project Downfall mới.