[ad_1]

Dunk thật Percy jackson Phim ảnh không có gì mới mẻ. Trong khi họ đang thực hiện một loạt phim dành cho thanh thiếu niên khác, nỗ lực của họ đã sai lầm.Tuy nhiên, ngay cả Percy jackson Người hâm mộ bị sốc khi Rick Riordan không thích những bộ phim này đến vậy.

Mong chờ tập thứ sáu Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus Trên Disney+, Riordan bắt đầu với Threads Thảo luận về bối cảnh sòng bạc, nó đã có một cuộc sống riêng trong những năm gần đây. Tất nhiên, đó là một khoảnh khắc đáng chú ý trong bản gốc, nhưng chính cảnh trong bộ phim người thật đóng kèm theo “Poker Face” của Lady Gag mới thực sự đưa nó lên tầng bình lưu. Tuy nhiên, mặc dù được cho là khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong phim nhưng Riordan không quan tâm đến việc tôn vinh những dự án này.

LIÊN QUAN: Ai đóng vai Echidna trong Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus, đã trả lời

“Nóng lòng muốn ghé thăm Sòng bạc Lotus tại 106 Percy Jackson tối nay! Tin tức Iris, Động vật, Hermès và hơn thế nữa! (Lưu ý bên lề: Tôi yêu Lady Gaga nhiều như vậy, nếu một số bạn thực sự nghĩ rằng tôi sẽ cho phép gọi lại một số những bộ phim mà các bạn đã không chú ý đến trong mười năm qua,” Riordan nói. “Bộ phim này là thứ riêng của nó. Theo ý kiến ​​​​của tôi, nó hay hơn rất nhiều!) Những bộ phim dở đã được bình thường hóa đã bị loại bỏ. Tối nay Hẹn gặp lại bạn ở Vegas, Đứa bé!”

Giờ đây, việc Riordan coi thường phim ảnh không có gì mới, nhưng người hâm mộ hơi bất ngờ khi tác giả lại có lập trường mạnh mẽ như vậy. “Ai đó ở idc đã chỉnh sửa bài hát này. Phim có những lựa chọn hay đấy, kiện tôi đi” vũ côngxoay trên X anh ấy nói.

Trong khi đó, những người hâm mộ khác đã đứng ra bảo vệ Riordan, nhắc nhở những người hâm mộ mới về tất cả các vấn đề xảy ra với bộ phim. "Người mới gia nhập fandom không nhận ra mình ghét những bộ phim này đến mức nào" malinicorrea đã nói trên X. “Họ không đọc bài đăng trên blog, email gửi cho nhà sản xuất… Anh ấy không nói đùa và không có hứng thú nói đùa rằng những bộ phim đó có giá trị gì.”

với rất nhiều kỳ vọng Percy jacksonTập sáu, ngay cả khi không có “Poker Face”, chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc quan trọng đối với người hâm mộ cũng như những người sáng tạo.