[ad_1]

Minecraft/Sonic xấu xí
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Vâng, một bộ phim Minecraft live-action đang thực sự diễn ra. Chúng tôi biết Jason Momoa có liên quan. Chúng tôi biết Jack Black có liên quan. Và, tính đến hôm nay, chúng ta biết đạo diễn Jared Hess muốn làm đúng — hoặc ít nhất, KHÔNG Sai (Cảm ơn bạn, cầu thủ châu Âu).

trong một cuộc phỏng vấn gần đây diễn đàn hồ muốiHess thừa nhận rằng đội ngũ sản xuất muốn “tránh tình huống ‘Âm thanh xấu xí'” trong bộ phim live-action sắp tới – tham khảo thiết kế ban đầu của hiệu ứng mờ xanh ra mắt vào năm 2019 Nhím Sonic Đoạn giới thiệu nhanh chóng bị loại bỏ do phản ứng dữ dội trên mạng sau đó.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc so sánh về thiết kế ngay khi diện mạo mới được tung ra, nhưng như một lời nhắc nhở nhanh: đôi chân khẳng khiu, đôi mắt nhỏ, răng. Rung chuông báo động?

Chúng ta vẫn chưa biết bản chuyển thể live-action của Minecraft sẽ như thế nào, nhưng ít nhất cũng thật vui khi biết rằng đạo diễn đã nhận thức được những sai lầm trong quá khứ trong lĩnh vực này:

Tôi nghĩ ai làm IP gì cũng chỉ muốn tránh tình huống “Sonic xấu xí” mà thôi.Tôi không thể để những đứa trẻ mười tuổi thất vọng nếu không chúng sẽ giết chúng ta

Cốt truyện của bộ phim Minecraft hiện đang được giữ bí mật, nhưng Hess nói với The Salt Lake Tribune rằng anh “thích thử thách” chuyển thể trò chơi hộp cát mở và dự án đang trở thành “một dự án thú vị”. , một bộ phim lố bịch”.

Khi mọi thứ ổn định, bộ phim Minecraft của Hess sẽ Ngày 4 tháng 4 năm 2025.Liệu nó có thực sự có thể tránh được việc đi vào thung lũng kỳ lạ “Ugly Sonic” hay không vẫn còn phải xem, nhưng này, ít nhất chipdale Nếu không, một vai khách mời có thể xuất hiện…