[ad_1]

Khi nghĩ đến những màu sắc to lớn, tươi sáng và khả năng bắn súng, bạn có thể nghĩ đến một trong hai thứ: súng sơn hoặc Splatoon. Năm ngoái, Square Enix đã tung ra “game bắn súng tiệc tùng trực tuyến” ngôi sao bong bóngGần như ngay lập tức, internet đã phản ứng, so sánh game bắn bong bóng đầy màu sắc với Ink King.

Hôm nay, tại phỏng vấn VGCKosuke Oka, nhà sản xuất trò chơi trực tuyến sắp ra mắt, cho biết ông muốn chấm dứt những so sánh này vì trò chơi “hoàn toàn khác biệt”. Khi được hỏi liệu anh có “mệt mỏi khi bị so sánh với game bắn mực nổi tiếng của Nintendo hay không.” Phản ứng đầu tiên của OKa là cười và nói “trước hết, vâng,” nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Các nhà sản xuất đã chú ý đến phản ứng của giới truyền thông và công chúng đối với trò chơi kể từ khi nó đi vào giai đoạn thử nghiệm mở vài tháng trước và phần lớn họ đều tích cực. “Có rất nhiều so sánh trực tuyến,” OKa bắt đầu, “và những gì chúng tôi thấy trên mạng xã hội là những người đã thực sự chơi nó nhận ra đây là một trò chơi hoàn toàn khác.”

VGC được thiết kế giống một game bắn súng anh hùng hơn, với tất cả các nhân vật đều có bộ kỹ năng riêng. Theo VGC, bạn cũng không cố gắng bao phủ đấu trường bằng nhiều màu sắc nhất và các bong bóng màu của bạn thực sự có thể “định hình lại môi trường”. Cho đến nay, OKa đã nhắc lại rằng Foamstars rất độc đáo, nói rằng anh ấy cảm thấy “cơ chế để những thứ bạn bắn ở lại trên sân là rất độc đáo.” Vì vậy, nó thực sự không giống Splatoon chút nào!

Square Enix không chỉ đang đấu tranh với các so sánh Splatoon, mà nhà phát triển Nhật Bản Mà còn xác nhận sắc ký khí Trò chơi có chứa một số tác phẩm nghệ thuật do trí tuệ nhân tạo tạo ra.

Trong khi nhà sản xuất Okani nói rằng “các yếu tố cốt lõi của Foamstars” được làm thủ công, ông cho biết công ty muốn thử nghiệm trí tuệ nhân tạo. Điều này chỉ giới hạn ở nghệ thuật trong trò chơi và âm nhạc trong vũ trụ của một số ban nhạc hư cấu trong trò chơi. “…Đó là khoảng 0,01% hoặc ít hơn, nhưng chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra những biểu tượng này trong trò chơi.”

Okani tiếp tục: “Chúng tôi đã thử nghiệm trong Midjourney bằng cách sử dụng các gợi ý đơn giản để tạo ra các hình ảnh trừu tượng. Chúng tôi thích những gì chúng tôi đã tạo và sử dụng chúng làm ảnh bìa album cuối cùng mà người chơi sẽ thấy trong trò chơi.” “tích cực áp dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến khác”, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng trí tuệ nhân tạo hiện đang là một chủ đề nóng trong ngành và một số người hâm mộ có thể không quá thích việc sử dụng nó trong trò chơi, ngay cả khi Trong cách nhỏ nhất có thể.

Đừng quên, Splatoon được biết đến là nơi có vũ trụ biểu tượng và âm nhạc của riêng mình, với tất cả ảnh bìa album của ban nhạc đều do nhóm Nintendo sản xuất nội bộ. Họ đều tuyệt vời.