[ad_1]

Những người hy vọng về một MMO mới trong năm mới hoặc đang tìm kiếm người kế thừa tinh thần cho một trong những trò chơi lâu đời nhất của thể loại này có thể muốn chú ý. Bình minh quạ.MMO nghệ thuật pixel 2D từ trên xuống này được lấy cảm hứng từ xương chàyđi vào Phiên bản 1.0 Ngày nay có tám ngành nghề có thể hoán đổi cho nhau, nền kinh tế do người chơi điều khiển, hệ thống chính trị, nhà ở thế giới mở và môi trường luôn thay đổi xung quanh bạn.

Bạn có thể (hoặc có thể không nhớ) Bình minh quạ Đó là một trò chơi chị em sứ mệnh quạlà một MMO dựa trên blockchain với doanh số NFT gửi cảnh báo đến cộng đồng lớn hơn.Theo những gì chúng tôi biết, phần ngoại truyện không có mô hình kinh doanh đáng ngờ đó, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của studio Tiếp tục nỗ lực trong lĩnh vực này. Thật là một lời cảnh báo cho bạn.

của Ravendorne Giám đốc trò chơi đã tận dụng cơ hội để chào đón những người chơi mới đến với thế giới: “Mặc dù MMORPG chưa bao giờ kết thúc, nhưng chúng tôi luôn muốn bổ sung các tính năng mới và sự cân bằng khi môi trường thay đổi, và một số quyết định có thể không phải tất cả các bạn đều biết.” Luôn đồng ý và chúng tôi hứa sẽ làm việc không mệt mỏi để thực hiện Bình minh quạ Trong những năm tới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm MMORPG đặc biệt được phát triển bằng niềm đam mê. “

Quảng cáo