[ad_1]

Bị hỏng trực tuyến Tuần này lại phải đối mặt với một vòng hỗn loạn khác. Độc giả sẽ nhớ lại rằng thời gian ngừng hoạt động liên quan đến gian lận vào cuối tuần này còn cộng thêm do ổ cứng lưu trữ trò chơi bị hỏng. MMO đã ngoại tuyến trong phần lớn ngày hôm qua, với việc Dynamight Studios cuối cùng đã bán được 23 triệu lượng vàng được báo cáo, trong đó chỉ có 6 triệu thực sự được lưu hành trong nền kinh tế. Nhưng tin tức nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn, vì trò chơi hiện cũng đang gặp phải những trục trặc khó chịu.

“Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin xấu muốn chia sẻ,” Jacopo Galleli của Dynamight thừa nhận. “Sau nhiều lần cố gắng, chúng tôi không thể sửa và sử dụng các bản lưu thế giới đã hoàn thành trên Terra sau tối ngày 13 (CET), vốn bị hỏng do lỗi ổ cứng máy chủ. Các hệ thống được thiết kế để ghi lại các sự cố lưu đã không được nhận thấy. bởi vì thế giới thực sự luôn luôn tiết kiệm, chỉ là không có sẵn các khoản tiết kiệm mà thôi.”

“Vậy là thế giới Terra đã được quay trở lại trong khoảng 1 ngày. Chỉ có thế giới (nhà và thành phố), không phải nhân vật và chỉ có Terra. @Game Master sẽ giúp bạn khôi phục những gì bị mất trong nhà/thành phố của bạn. Cảm ơn Dân số hiện đã nhỏ hơn và thiệt hại ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, chúng tôi xin lỗi vì sự cố đã gây ra và cam kết cải thiện các công cụ báo cáo của mình để có thể can thiệp ngay lập tức và giảm thiểu thời gian khôi phục trong tương lai.”

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên trò chơi mới tham gia vòng Truy cập sớm thứ hai kể từ tháng 11; sau khi ra mắt, một đợt hack đã khiến gần như mọi thành phố thuộc sở hữu của người chơi trong trò chơi đều bị xóa.

Quảng cáo