[ad_1]

nó là Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến Khi trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 17 tuổi này bước lên bục lộ trình Kế hoạch cho năm 2024 được công bố hôm nay. Mặc dù có lẽ không có nhiều thông tin như năm 2023, nhưng lộ trình này chỉ ra một loạt dự án cho năm tới.

Tất cả các phiên bản được trình bày trong Phần 1 và đội 12 người sẽ được thành lập Cướp biển Umbar Tàn cuộc. SSG cũng tung ra “phiên bản nâng cao của hệ thống khám phá” có tên Epic Malices.

Quý thứ hai bao gồm một loạt “nhiệm vụ phát hành theo thời gian” mới, tiếp theo là một sở thích bổ sung chưa được đặt tên sẽ ra mắt vào mùa hè này (chúng tôi có một số ý tưởng cho điều đó!). Phần 3 cũng giới thiệu khả năng chọn lớp chế tạo thứ tư, cập nhật hình ảnh sprite và cải thiện cấp độ VIP. Kinship Refresh được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

cuối cùng, xổ số Xem trước gói mở rộng mới cho mùa thu này: “Chúng tôi sẽ phát hành gói mở rộng mới sẽ đưa chúng ta về phía đông Umbar Bahabel để thăm bốn khu vực mới, gặp gỡ các nền văn hóa mới, khám phá rác thải và các Cơ quan phức tạp khổng lồ, các khu vực tổ chức và các cuộc đột kích làm ví dụ được bao gồm trong gói mở rộng.”

Lộ trình không đề cập đến máy chủ huyền thoại mới hay nâng cấp 4K, vốn là những chủ đề nóng trong cộng đồng.

Quảng cáo