[ad_1]

kết thúc bằng Thế giới Warcraft: Chuyến bay rồng Nó ở đây…theo nhiều cách. chắc chắn, Hạt giống cập nhật ngày hôm nay Nó thực sự bao gồm phần kết cho câu chuyện của bản mở rộng, nhưng nó cũng bao gồm việc giành lại Gilneas được chờ đợi từ lâu sau khi nó rơi vào thế giới thực hơn một thập kỷ trước. (Có nhiều chuyện khác đang diễn ra.) Ngoài ra còn có Belameth, ngôi nhà mới được chờ đợi từ lâu của yêu tinh bóng đêm sau sự tàn phá của Teldrassil. Nói cách khác, nhiều câu chuyện đã kết thúc.

Có nhiều thứ khác để thưởng thức, chẳng hạn như ngục tối Người theo dõi dành cho ngục tối ở chế độ bình thường, mang theo những người bạn đồng hành của NPC và việc bổ sung người cưỡi rồng bay trong những khu vực mà trước đây chỉ cho phép thú cưỡi bay kiểu cũ. Cùng với Kho lưu trữ Azeroth mới, người chơi sẽ có ít nhất một vài điều cần giải quyết trong bản vá này. Tất nhiên đây là phần cuối của gói mở rộng, Nhưng ít nhất đó là một đoạn kết khá trọn vẹn.

Máy chủ dự kiến ​​sẽ không hoạt động trở lại cho đến 6 giờ chiều theo giờ ET và điều đó giả định rằng chúng đến đúng giờ.Trong lúc chờ đợi, bạn có thể xem qua video giới thiệu và Ghi chú.

Quảng cáo