[ad_1]

Khối đẩy PS Plus Xbox Game Pass

Philippe Tremblay, giám đốc đăng ký của Ubisoft, cho biết khi ngày càng có nhiều trò chơi được đưa vào dịch vụ đăng ký, người chơi sẽ sớm cần cảm thấy “thoải mái” khi không sở hữu trò chơi mà họ chơi.nói trong một cuộc phỏng vấn mới Mạng công nghiệp trò chơi Về các cấp độ mới của Ubisoft+, Tremblay ví quá trình này giống như việc bộ sưu tập CD và DVD cũ của bạn được thay thế bằng các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify và Netflix.

Ông giải thích: “Một trong những điều chúng tôi thấy là các game thủ đã quen với việc sở hữu trò chơi của họ, giống như DVD”. “Đó là sự thay đổi cần phải xảy ra với người tiêu dùng. Họ cảm thấy thoải mái khi không có bộ sưu tập CD hoặc DVD của riêng mình. Sự thay đổi đó (trong trò chơi) đang diễn ra chậm hơn một chút.” Tremblay tiếp tục chỉ ra rằng mặc dù thiếu quyền sở hữu trò chơi điện tử nhưng bạn không bị mất tiến bộ hoặc “sự tham gia vào trò chơi”, vì vậy “đó là cảm giác thoải mái khi không sở hữu trò chơi”.

“Tôi vẫn còn hai hộp DVD. Tôi chắc chắn hiểu cảm giác của các game thủ”, anh nói thêm. “Nhưng khi mọi người đón nhận mô hình này, họ thấy rằng những trò chơi này sẽ vẫn tồn tại, dịch vụ sẽ tiếp tục và bạn có thể truy cập chúng khi cần. Điều đó thật yên tâm.”