[ad_1]

Gameplay cho phiên bản Switch mới đã hoàn thiện Truyền thuyết về thép và đá. Mới đây, tựa game này đã xuất hiện trên nền tảng này.

Một nhóm tù nhân bị đày đến Núi Ma Thuật hẻo lánh và bị kết án tử hình vì những tội ác hèn hạ mà họ có thể đã phạm hoặc không. Nếu muốn nhìn thấy ánh sáng ban ngày và lấy lại tự do, nhóm tù nhân rách rưới này phải hợp sức và tìm đường xuống núi.

Trò chơi mang lại thử thách cổ điển với chiến đấu thời gian thực mang tính chiến thuật cao và chuyển động dựa trên lưới, các công tắc và bí mật ẩn giấu xảo quyệt, cũng như những cái bẫy chết người và những con quái vật đáng sợ. “Legend of Steel and Stone” nhấn mạnh vào các câu đố và khám phá, đồng thời trí tuệ và nhận thức của người chơi là công cụ quan trọng hơn thanh kiếm sắc bén nhất. Bạn đã sẵn sàng dấn thân và khám phá bí ẩn của Núi Đá Ma Thuật chưa?

– Khám phá mạng lưới đường hầm cổ xưa rộng lớn, khám phá bí mật và tìm cách sống sót trong ngục tối nguy hiểm của Núi Grimrock.

– Sử dụng phép thuật bằng rune, chế tạo thuốc bằng thảo dược và chiến đấu với những con quái vật hung dữ bằng nhiều loại vũ khí.

– Tạo một nhóm gồm bốn nhân vật và tùy chỉnh họ với các chủng tộc, tầng lớp, kỹ năng và đặc điểm khác nhau.

– Một trình thu thập thông tin trong ngục tối thuần chủng với chuyển động dựa trên lưới và hàng nghìn khối chứa đầy công tắc ẩn, tấm áp suất, tường trượt, tinh thể nổi, bàn thờ bị lãng quên, cửa bẫy, v.v.

Hãy xem lối chơi của Legend of Grimrock bên dưới.

“Huyền thoại về Thép và Đá” hiện đã có trên Switch eShop. Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được trò chơi hỗ trợ.