[ad_1]

Bỏng ngô đúng cách.

Chiến trường tấn công đặc biệt 2 Đầu tuần này, đạo diễn Aaron Keller đã khiến cộng đồng game bắn súng rơi vào tình trạng hỗn loạn khi thảo luận về một số thay đổi về lối chơi sắp có trong Phần 9, trong đó đáng chú ý nhất là việc bổ sung “Hỗ trợ các bản sửa đổi được hỗ trợ và phiên bản hạ cấp”. Nội tại hồi máu cho xe tăng và nhân vật DPS”.Thông tin này ngay khi được đưa ra đã gây ra phản ứng mạnh mẽ từ phía người hâm mộ. phòng vệ, thiềnMeme Về vấn đề này.

Rõ ràng, phản ứng của người chơi đối với sự thay đổi đã khiến Keller quay trở lại Digital Ethereum, xin lỗi về thời điểm tiết lộ và đảm bảo với người hâm mộ rằng thay đổi không nên được thực hiện một cách cô lập. Ông nói: “Sẽ là sai lầm khi nói về sự thay đổi cá nhân này ngoài bối cảnh vì nó là một phần của bức tranh lớn hơn về Phần 9”. đã viết trên twitter. “Xin lỗi, tôi mong được thảo luận thêm về những thay đổi trong số dư S9 khi chúng tôi công bố thêm thông tin chi tiết.”

Keller cũng cố gắng làm rõ Khả năng tự phục hồi của xe tăng và DPS là “một phần của một loạt các thay đổi lớn hơn” nhằm giải quyết lượng sát thương tăng đột biến, vai trò của DPS trong việc tiêu diệt và sức mạnh của khả năng hồi phục tổng thể. Như đã đề cập trên blog nhà phát triển trước đây của anh ấy, sẽ có một bài viết tập trung hơn thảo luận về những thay đổi chung này trước khi phát hành Phần 9.

Nguồn: Twitter (1, 2), Reddit 1, 2, 3)
Activision Blizzard được coi là một công ty game gây tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa giết trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo