[ad_1]

Đã lâu rồi kể từ lần cuối chúng tôi đưa tin về phần tiếp theo băng giá. Tuy nhiên, điều đó sắp thay đổi khi trò chơi sinh tồn tiếp theo của 11 Bit Studios, Frostpunk 2cuối cùng đã nhận được đoạn giới thiệu trò chơi chính thức đầu tiên.

Bạn có thể xem đoạn phim mới nhất của trò chơi bên dưới:

Chết tiệt, giống như SimCity Với sự kết thúc của mùa đông. Sự lo lắng tuyệt đối khi phải phục vụ với tư cách là người quản lý để đáp ứng nhu cầu của người dân là điều có thể cảm nhận được và khiến nó thậm chí còn cảm thấy lạnh hơn hiện tại.

Mất thời gian, Frostpunk 2 Câu chuyện diễn ra 30 năm sau trò chơi gốc và lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, sau một trận bão tuyết tàn khốc. Khi xây dựng và mở rộng đô thị của mình, bạn phải đối phó với dân số thiếu tài nguyên. Luật pháp phải được thông qua, các phe phái phải đàm phán với các phe phái và công nghệ phải được nghiên cứu và sử dụng. Nếu nó không làm hài lòng tất cả mọi người, thành phố sẽ sụp đổ.

LIÊN QUAN: Trò chơi Pokémon & Guns Palworld công bố ngày phát hành quyền truy cập sớm

Cái này trông giống như “Lo lắng: Trò chơi”.Là một người phải vô hiệu hóa giới hạn thời gian mù lòa, Tôi không biết liệu mình có thể xử lý nhiều yêu cầu khác nhau từ nhiều người cùng một lúc hay không. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẵn sàng thử, ngay cả khi cuối cùng tôi cảm thấy tội lỗi vì đã chấp nhận phe này hơn phe khác. Nhưng đó chỉ là cuộc sống của một nhà lãnh đạo ảo.

Frostpunk 2 Nó sẽ ra mắt trên PC vào nửa đầu năm 2024. Khi ra mắt trên Xbox Series X|S, nó sẽ có mặt trên PC Game Pass và Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên (chưa có ngày phát hành cụ thể nào được xác nhận). Trò chơi cũng sẽ được phát hành trên PlayStation 5 vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi khác xuất hiện trên Game Pass, đây là câu trả lời cho việc liệu Skull and Bones có tham gia dịch vụ đăng ký hay không.