[ad_1]

Phần cuối cùng của chúng ta Phần 2 Đánh giá lại bản làm lại 1

Là một trong những game hay nhất mọi thời đại, nhiều người tin rằng The Last of Us không cần phần tiếp theo. Nhưng không phải chúng tôi. Trên thực tế, Naughty Dog đã tạo ra một phần tiếp theo lớn hơn và hay hơn với The Last of Us Part II, với lối chơi được cải thiện đáng kể và một câu chuyện đầy dũng cảm và đầy tham vọng, đôi khi không khoan nhượng và đôi khi thực sự đau khổ.

Phiên bản PS4 của The Last of Us Part 2 đã có sẵn trước khi PS5 phát hành và nó sẽ chạy mượt mà trên bảng điều khiển mới nhất của Sony nhờ khả năng tương thích ngược. Trên thực tế, nó hỗ trợ PS5 nên bạn có thể chơi ở tốc độ khung hình mượt mà. Đây vẫn là một trong những trò chơi có giao diện đẹp nhất hiện nay và công việc của Naughty Dog về những thứ như hoạt hình nhân vật vượt xa hầu hết các trò chơi. Nhưng vì bản gốc “The Last of Us” đã có bản remaster gốc trên PS5 nên việc “The Last of Us Part 2” cũng có phiên bản gốc trên PS5 là điều hợp lý.Đi vào Phiên bản làm lại “The Last of Us Part 2”.

The Last of Us Part II Remastered có chiến dịch The Last of Us Part II ban đầu với vô số nội dung bổ sung và cải tiến, khiến chiến dịch này trở thành một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ cũng như người chơi mới. Về mặt nội dung, chiến dịch ở đây không thêm bất kỳ điều gì mới – đó chính xác là nội dung mà chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá PS4 ban đầu của mình. Tuy nhiên, bây giờ nó trông và hoạt động tốt hơn trước. Tất cả các tùy chọn đồ họa thông thường mà bạn mong đợi từ trò chơi Sony của bên thứ nhất đều có sẵn ở đây: bạn có thể chơi ở chế độ hiệu suất, đẩy tốc độ 60 khung hình/giây ở 1440p, chọn độ trung thực và nhắm mục tiêu độ phân giải 4K gốc lên đến 30 khung hình/giây và tốc độ khung hình có thể được mở khóa độc lập nếu TV của bạn hỗ trợ nó.Tùy chọn thứ hai làm cho Chế độ trung thực hấp dẫn hơn vì tốc độ khung hình trên 30 khung hình/giây trong hầu hết các trường hợp, mang lại cho bạn hình ảnh rõ nét Hiệu suất.

Đánh giá

Tuy nhiên, cho dù bạn chọn chế độ nào, những cải tiến về đồ họa của The Last of Us Part 2: Remastered đều rất đáng chú ý. Hoạ tiết sắc nét hơn và bóng chi tiết hơn – một trong những trò chơi đẹp nhất thập kỷ trước giờ đây có thêm một lớp đánh bóng khiến nó thực sự nổi bật. Không thể không ấn tượng như năm 2020 với phần giới thiệu của trò chơi. Những người chơi mới sẽ không bao giờ đoán được rằng đây là một trò chơi được thiết kế ban đầu cho PS4, và những người vào The Last of Us Part II lần thứ hai trở lên sẽ không thể đoán được rằng đây là một trò chơi dành riêng cho PS4. Nghi ngờ đánh giá cao sự đổi mới của nó.

LIÊN QUAN: HBO chọn Abby cho The Last of Us Phần 2

Nhưng theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, chính nội dung bổ sung bên ngoài chiến dịch của The Last of Us Part II Remastered đã khiến lần phát hành lại này trở nên quan trọng. Một số trò chơi thú vị nhưng phần lớn không liên quan, như chế độ Guitar Free Play mới, cho phép bạn chơi bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể chọn từ một số mô hình nhân vật, bao gồm Ellie, Joel và thậm chí cả nhà soạn nhạc nhạc phim Gustavo Santarara, đồng thời bạn có thể mở khóa nhiều loại guitar có âm thanh khác nhau và áp dụng các hiệu ứng. Một số sẽ vui vẻ sử dụng nó để tạo lại các tác phẩm kinh điển hoặc đơn giản là ứng biến.

Những người quen thuộc với trò chơi cũng có thể đánh giá cao những cảnh hậu trường. Trò chơi chính hiện cung cấp lời bình luận của đạo diễn, mang lại cái nhìn sâu sắc có giá trị, nhưng thú vị hơn nữa là việc bổ sung ba cấp độ bị mất mà giờ đây bạn có thể chơi. Những cảnh chưa hoàn thành này thường bị cắt khỏi trò chơi vì lý do nhịp độ, giúp bạn xem nhanh hậu trường và cho bạn biết điều gì có thể xảy ra, đồng thời giải thích lý do tại sao chúng không bị cắt. Rất có thể bạn sẽ đánh bại nó khá nhanh, nhưng thật tuyệt khi được tiếp cận với những phần trò chơi không thể đánh bại này.

Phần cuối cùng của chúng ta Phần 2 Đánh giá lại 2

Cho đến nay, sự bổ sung lớn nhất và tốt nhất cho The Last of Us Part II: Remastered là Point of No Return, một chế độ roguelike mới chỉ đáng giá phí nâng cấp. Bắt đầu chỉ với Ellie và Abby được mở khóa và có thể chơi được, bạn phải sống sót qua nhiều cuộc chạm trán và bạn có thể chọn con đường đến gặp ông chủ. Giữa mỗi lần chạm trán, bạn nhanh chóng quay trở lại nơi an toàn nơi bạn có thể nhận phần thưởng dưới dạng vật phẩm bổ sung, tiền xu và phụ tùng thay thế, sau đó sử dụng chúng để phát triển nhân vật và quản lý trang bị của mình trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn chết trên đường đi, bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Số lượng lớn nội dung và tính năng có thể mở khóa giúp tăng thêm tuổi thọ và sự đa dạng cho No Return. Khi hoàn thành các cuộc chạm trán, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới để nhập vai, chẳng hạn như Joel, Lev, Tommy và thậm chí cả Mel. Mỗi người đều có tải và lợi ích riêng để xem xét. Kết thúc cuộc chạy, dù thành công hay không thành công, cũng sẽ thấy các chế độ và tính năng mới được thêm vào danh sách kết hợp, chẳng hạn như chiến lược thưởng cho bạn khi hoàn thành mục tiêu trong một cuộc chạm trán và những giọt tử thần yêu cầu bạn lấy và thả các vật phẩm cụ thể vào các rương cụ thể. Fall, cũng như Holdout, có nhiệm vụ bảo vệ các NPC thân thiện khỏi các cuộc tấn công liên tục.

Nói chung, No Return là một trò chơi phong phú, thậm chí còn cung cấp các danh hiệu mới để thu thập. Đây là một cách mới và thú vị để thưởng thức The Last of Us Part 2, đồng thời lối chơi nâng cao của phần tiếp theo tỏa sáng trong trải nghiệm gần như không bao giờ kết thúc nhờ vào tính ngẫu nhiên mà cuối cùng nó mang lại và vô số tùy chọn độ khó mà nó cung cấp.

Cho dù bạn là người mới tham gia The Last of Us Part 2 hay đã sở hữu trò chơi trên PS4 và đã nâng cấp lên phiên bản làm lại này để có các tính năng bổ sung, thì bạn đều sẽ được thưởng thức. Nhờ những cải tiến về hình ảnh và hiệu suất, không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm câu chuyện tàn bạo, gây sốc và đôi khi khó chịu của The Last of Us Part 2. Sau khi thử thách kết thúc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn những hiểu biết thú vị có thể được đưa vào quá trình phát triển trò chơi. Tuy nhiên, điều thực sự tỏa sáng ở đây là các yếu tố cho phép bạn mở rộng lối chơi của mình. Từ những bộ trang phục mới có thể mở khóa cho đến chế độ roguelike No Return tuyệt vời, rất có thể bạn sẽ chơi The Last of Us Part 2 Remastered rất lâu sau khi phần tín dụng được tung ra.


Đánh giá bản làm lại phần cuối cùng của chúng ta Phần II – Xếp hạng của GameSpew

Bài đánh giá này về The Last of Us Part 2: Remastered được thực hiện nhờ mã do nhà phát hành trò chơi cung cấp. Nó chỉ hoạt động trên PS5.