[ad_1]

Ảnh: Fan tấn công

Cyberpunk 2077 Có rất nhiều loại vũ khí để bạn thu thập và tôi biết bạn có thể muốn gắn các mod và phạm vi khác nhau vào chúng.

Ban đầu tôi thấy quá trình này hơi khó hiểu nên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gắn ống giảm thanh, ống ngắm, v.v. vào vũ khí trong Cyberpunk 2077.

Cách cài đặt ống ngắm và bộ giảm thanh trong Cyberpunk 2077

Để cài đặt ống ngắm và thiết bị triệt tiêu, hãy mở kho đồ của bạn và tìm vị trí vũ khí hiện được trang bị của bạn. Chọn vũ khí mà bạn muốn gắn ống ngắm hoặc thiết bị triệt tiêu. Một số vũ khí không có khe cắm phụ kiện nhưng sẽ có khe “mõm”, khe ống ngắm hoặc cả hai.Đối với một bộ giảm thanh, bạn sẽ cần Chọn khe mõm mở Từ đó bạn có thể đính kèm một bản sao. Tương tự, Nếu bạn muốn thêm một phạm vi, hãy chọn khe Phạm vi mở, Sau đó bạn có thể đặt ống ngắm vào.

Phụ kiện vũ khí trong
Ảnh: Fan tấn công

có liên quan: Bản dựng Katana 2077 tốt nhất của Cyberpunk (2.0): Chỉ số, Khả năng, Trang bị và Phần mềm mạng

Một cách nhanh chóng để biết loại vũ khí nào cho phép bạn gắn ống ngắm hoặc họng súng là Nhìn vào biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải của vũ khí trong kho của bạn. Nếu xuất hiện một biểu tượng nhất định (ống ngắm hoặc họng súng), điều đó có nghĩa là bạn sẽ có khe gắn cho vũ khí đó. Việc không có những thứ này có nghĩa là không thể trang bị ống ngắm hoặc họng súng.

Bạn có thể đặt bộ giảm thanh cho Skippy được không?

Skippy đơn giản là không thể cài đặt bộ giảm thanh., điều này là do nó là một vũ khí thông minh. Tôi nhận thấy rằng cả vũ khí Công nghệ và Thông minh đều không có bất kỳ thiết bị triệt tiêu nào, nhưng đôi khi có thể thêm ống ngắm. Tuy nhiên, Skippy không có bất kỳ khe cắm đính kèm nào như một phần của các nâng cấp mà bạn có thể thực hiện, vì vậy bạn sẽ không gặp may khi chủ yếu điều chỉnh vũ khí.

Tuy nhiên, một khi bạn có được Skippy, nó có thể sẽ trở thành một thứ không thể thiếu trong kho vũ khí của bạn do tính chất mạnh mẽ và hài hước của nó. Súng lục sẽ thực sự nói chuyện với người chơi ở một số điểm nhất định, khiến nó trở thành một lựa chọn mới lạ tuyệt vời. Tôi khuyên bạn nên tìm Skippy vào một thời điểm nào đó trong chuyến đi của bạn.

Cách cài đặt mod vũ khí trong Cyberpunk 2077

Các tệp đính kèm có thể được hoán đổi vào và ra khi cần, nhưng mod là bản nâng cấp một lần cho vũ khí hoàn hảo cho một số phiên bản nhất định. Cách gắn mod cũng tương tự như trên. Đây là cách dễ dàng cài đặt mod vũ khí trong Cyberpunk 2077. Chỉ cần mở kho đồ của bạn, điều hướng đến Vũ khí và chọn khẩu súng bạn muốn thêm mod vào. Nhìn vào phần “Mods” và chọn khe mở để hiển thị menu.

có liên quan: Cách xây dựng Lucy từ Cyberpunk Edge Runner trong Cyberpunk 2077

Trong menu mới, bạn sẽ thấy tất cả các mod súng có sẵn.Cuộn qua và chọn thứ phù hợp nhất với vũ khí đó, nhưng Hãy nhớ rằng, bạn không thể xóa nó sau này. Nếu không thì đó là tệp đính kèm giống như chúng tôi đã giải thích ở trên. Vật phẩm này sẽ nâng cấp vũ khí của bạn với bất kỳ chỉ số hoặc hiệu ứng nào được mô tả. Chỉ cần đảm bảo không cài đặt mod trên những khẩu súng đầu tiên của bạn, vì sau này bạn có thể tìm thấy thứ gì đó tốt hơn.

Các mod vũ khí có thể được xếp chồng lên nhau trong Cyberpunk 2077 không?

Mod vũ khí có thể được xếp chồng lên nhau Việc xếp chồng các mod như cơ hội chí mạng hoặc sát thương chí mạng sẽ tỏ ra rất có lợi. Bạn nên tận dụng điều này nếu muốn tối đa hóa công trình của mình. Mặc dù không thể xóa mod, nhưng hãy đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho những gì cá nhân bạn đang tìm kiếm ở vũ khí.

có liên quan: Nơi tìm các thành phần vật phẩm Cấp 4 trong Cyberpunk 2077

Giờ đây, bạn đã biết cách cài đặt mod vũ khí trong Cyberpunk 2077 cũng như gắn bộ giảm thanh và ống ngắm, bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong Thành phố đêm với kho vũ khí mới và được nâng cấp. Đã đến lúc ra đường lần nữa rồi, Coom!

– Bài viết này được cập nhật vào ngày 16 tháng 1 năm 2024

Giới thiệu về tác giả

ảnh khuôn mặt