[ad_1]

Mặc dù chúng ta có thể nghĩ Đá lò sưởi Năm 2024 có thể nhàm chán, nhưng điều đó không ngăn cản CCG kỹ thuật số cố gắng bảo tồn các bản phát hành gần đây của họ cuộc thách đấu ở vùng đất hoang Gói mở rộng mới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 Nhìn kỹ hơn về bộ mini Deepholm.

Bộ mini mới này giới thiệu thêm 38 thẻ bài cho trò chơi, bao gồm các thẻ cấp độ kép mới mang lại chiến lược mới cho các lớp cơ bản của trò chơi, thẻ đào bổ sung và hai tay sai trung lập huyền thoại mới. Giống như các bộ mini khác, Delve vào Deepholm có thể được mua riêng lẻ hoặc dưới dạng bộ 72 lá hoàn chỉnh nếu người chơi muốn.

Trên đầu bộ mini, Đá lò sưởi Nó báo trước sự trở lại của sự kiện Tết Nguyên đán, bao gồm các nhiệm vụ và phần thưởng hàng ngày như thẻ chữ ký và trang phục anh hùng, trong khi đầu tháng 2 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của mùa Twist mới giới hạn các bộ bài ở các thẻ thông thường. Điều này có nhàm chán với bạn không?Chỉ có bạn mới có thể phán xét Xem trực tiếp tập phim nhỏ.

Activision Blizzard được coi là một công ty game gây tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa giết trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo