[ad_1]

Bạn có nhớ Empire of Steel cho Sega Mega Drive không? Còn phiên bản GBA thì sao? 3DS? Chà, cho dù bạn đã trải nghiệm cái nào, nếu có, bạn sẽ rất vui khi biết rằng phiên bản cập nhật mang tên Legends of the Iron Empire sắp được phát hành trên Nintendo Switch. Ngày 23 tháng 1 năm 2024.

Với hình ảnh được cập nhật và khả năng điều khiển được cải tiến, Legends of the Iron Empire sẽ có sẵn ở phiên bản đóng hộp và kỹ thuật số, với các bản sao vật lý có sẵn thông qua các nhà bán lẻ và hơn thế nữa Amazon £ 24,99. Hãy xem đoạn giới thiệu ngắn về bản phát hành mới và chúng tôi có một số so sánh ngắn gọn về trò chơi trên các cổng Mega Drive, GBA và HD. Mặc dù có vẻ như đây là một sự cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh nhưng thật vui khi thấy rằng tính thẩm mỹ nghệ thuật pixel cốt lõi vẫn còn nguyên vẹn.

Chúng ta hãy xem các tính năng chính:

– Cơ chế trò chơi tuyệt vời, lối chơi ấn tượng và hiệu ứng âm thanh ấn tượng!
– Tổng cộng có bảy màn, mỗi màn có hai tên trùm khác nhau
– Bốn khó khăn khác nhau, mỗi khó khăn mang lại trải nghiệm khác nhau
– Đế chế sắt cũng bao gồm nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm cổ phiếu, tín dụng, điểm dừng, cấu hình nút và âm thanh
– Đồ họa retro đẹp mắt và thiết kế steampunk gợi nhớ đến các trò chơi SNES

Nếu bạn dự định mua phiên bản Switch của Legends of the Iron Empire, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Bạn đã chơi phiên bản nào trước đó chưa?

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu. Vui lòng đọc các tiết lộ FTC của chúng tôi để biết thêm thông tin.