[ad_1]

Persona 3 Đã tải lại PS5 PS4

Persona 3: Reloaded, bản làm lại của Persona 3 cổ điển trên PS2, sẽ được phát hành vào tháng tới để đáp lại các cuộc khảo sát trực tiếp của người hâm mộ mà Atlus đã thực hiện trong nhiều năm qua.đang nói Dòng XboxNhà sản xuất Ryota Niitsuma cho biết khi người hâm mộ được hỏi họ muốn xem trò chơi Persona nào được làm lại, câu trả lời đầu tiên mà hãng phim nhận được luôn là Persona 3.

Vì vậy, khi lịch trình cho Persona 5 Royal đã rõ ràng, Persona 5 Royal đã đảm nhận nhiệm vụ này vì bản làm lại sẽ là dự án tiếp theo của nó. Sau đó, studio bắt đầu xem xét cách đưa Persona 3 trở lại, đảm bảo rằng cốt lõi của trò chơi nhập vai vẫn được giữ nguyên trong khi tận dụng các công nghệ mới đã được giới thiệu từ lâu kể từ khi ra mắt.

Giám đốc trò chơi Takuya Yamaguchi cho biết: “Tôi muốn giữ lại mọi thứ về Persona 3, mọi thứ tạo nên cốt lõi đẹp đẽ của nó, nhưng sau đó cố gắng tính đến những thay đổi đã xảy ra trong thời gian đó”. “Tôi muốn người dùng nghĩ khi họ chơi trò chơi này: ‘Tôi không chơi bản remaster của một trò chơi cũ, mà là trò chơi mới nhất trong series Persona.'”

“Persona 3 Reload” sẽ được phát hành trên PS5 và PS4 vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, nhưng bạn có nghĩ bản tải lại “Persona 4” sẽ được phát hành tiếp theo không? Dù sao đi nữa, thật vui khi biết rằng các cuộc khảo sát người hâm mộ mà chúng tôi đã báo cáo trong nhiều năm qua thực sự có ý nghĩa gì đó. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.