[ad_1]

Bảng màu của Michael bay.

Bằng cách nào đó, cuối cùng người đi bộ cuối cùng Bản vá nội dung đã đến. Chà, có lẽ bạn có thể nói rằng còn hơi sớm; về mặt kỹ thuật, chúng ta vẫn sẽ có một sự kiện chéo, đây là điều cần xem xét và chúng ta có thể có một vài tính năng bổ sung ở đây hoặc ở đó, có thể cần một bản vá nhỏ.Nhưng đối với tất cả ý định và mục đích, đây là miếng vá có nơ Final Fantasy XIV mở rộng…mặc dù nó cũng KHÔNG bởi vì người đi bộ cuối cùng Bản vá 6.0 thực sự đã kết thúc, tôi nghi ngờ đó là lý do khiến nhiều người khó chịu về nó.

Tuy nhiên, đó là tin cũ và tôi rất muốn xem điều gì sẽ xảy ra khi bản vá ra mắt vào ngày mai. Vì vậy, hãy xem những gì chúng ta biết sắp xảy ra, những gì chúng ta có thể mong đợi và suy nghĩ của tôi về nó. Cần lưu ý rằng điều này được viết trước khi các ghi chú vá lỗi được phát hành, vì vậy có thể có một số phỏng đoán không chính xác; bạn biết tôi làm thế nào rồi đấy, tôi đặt tất cả những thứ này lên phía trước. Hãy tiếp tục biểu diễn.

Điều thú vị nhất mà chúng tôi biết về bản vá này là Asura. Ý tôi không hẳn là đó là điều tôi quan tâm nhất; ý tôi là, đó là điều tôi quan tâm nhất. Trên thực tế, chúng tôi đang nghiên cứu một thử nghiệm mới tách biệt với bất kỳ loại cấu trúc nội dung nào khác. Điều đáng chú ý là Asura không đề cập đến việc có một phiên bản man rợ, bản thân nó có thể có nghĩa là… rất nhiều thứ khác nhau.

Hãy bắt đầu với khả năng hiển nhiên: Asura có thể là thử thách cuối cùng trong nhiệm vụ của Hildibrand. Điều này tự nó không phải là bất thường.Dòng nhiệm vụ Hildibrand thứ nhất và thứ ba Cả hai Kết thúc bằng sự phán xét. Trên thực tế, điều đáng chú ý là phiên tòa đầu tiên chống lại Gilgamesh, một chiến binh nhiều vũ khí, và phiên tòa thứ hai chống lại Eugenius, một nhân vật tập trung mạnh vào kiếm. Đây là Asura, với nhiều cánh tay và kiếm…

Tất nhiên, điểm khác biệt chính là Asura không được thiết lập trong các nhiệm vụ này. Yojimbo đã được thành lập từ rất lâu trước khi chúng tôi đối mặt với anh ta, cũng như Gilgamesh, cả hai đều… nếu không muốn nói là ngốc nghếch ít nhất là các nhân vật Không quá nghiêm trọng Những cái đó. (Vâng, tôi biết, hóa ra Yojimbo là Greg. Không phải vấn đề.) Về mặt lịch sử, Asura thực sự là một phần khá quan trọng trong các trò chơi mà cô ấy xuất hiện và nói chung cô ấy không phải là một trò đùa.

Mặt khác, nó cuộc họp Nó giống như một cánh cổng giữa các giai đoạn cuối cùng của Relic Weapons hơn chúng ta thường thấy.Chắc là không rất nhiều một, nhưng Một chút.

Anh chàng này!

Cũng có thể Asura chỉ là một phần nội dung bổ sung, giống với Judgement of Odin hơn trong bản vá khởi động lại của trò chơi… điều này sẽ đặt ra câu hỏi về việc cô ấy thực sự sẽ được thưởng gì.Tôi nghĩ có một vài khả năng ở đây, khả năng đầu tiên là vì Tử Cấm Thành trên bầu trời Bởi vì cô ấy có thể giải quyết vấn đề về khe bánh răng duy nhất mà các Raiders không phải Brutal giải quyết dưới dạng một chiếc nhẫn.

Cho đến khi kết thúc bản mở rộng, những chiếc nhẫn sẽ là duy nhất, nghĩa là những người chơi không chạy Savage sẽ chỉ có một chiếc nhẫn và không thể nâng cấp được.Tất nhiên, đây không phải là sự khác biệt lớn – bạn sẽ có những lợi ích giống hệt nhau đường đến bình minh Ở cấp độ vật phẩm 659, giống như ở cấp độ vật phẩm 660. Nhưng việc tạo cho người chơi một số động lực để cố gắng vài lần để có được chiếc nhẫn cuối cùng đó chắc chắn sẽ thúc đẩy mọi người tìm việc để làm.

Tất nhiên, một khả năng khác là trang trí áo giáp và vũ khí. Tôi nói “mỹ phẩm” bởi vì trước đây chúng tôi đã khóa vũ khí sau các cuộc tấn công man rợ cho đến khi chúng tôi có thể nâng cấp chúng; khi có bản vá, chúng tôi sẽ đạt đỉnh 660 nếu bạn đã hoàn thành di tích/nâng cấp của mình Cấp độ vũ khí cuối cùng của bạn là 665. Có vẻ như Asura sẽ không thực sự đi chệch khỏi điều này.

Đó là rất nhiều từ cho chỉ một thử nghiệm, phải không? Nhưng tôi nghĩ điều đó có thể hiểu được vì ngoài Asura, hầu hết nội dung chúng ta thấy trong bản vá này chủ yếu sẽ là nội dung chỉ xuất hiện một lần. Tôi không nghĩ quy trình chế tạo vũ khí cổ vật sẽ thay đổi đáng kể so với hiện tại, bởi vì… tại sao lại như vậy? Chương trình giảng dạy đã được cố định.Một phần trong tôi hy vọng Asura không phải là trụ cột của nhiệm vụ, chỉ vì có một số thực tế phần thưởng Nó sẽ làm cho việc chạy bộ trở nên thú vị hơn đối với cô ấy, ngay cả khi chỉ chạy một lần một tuần.

Các nhiệm vụ câu chuyện mới rất thú vị vì chúng chắc chắn sẽ thú vị hơn chúng tôi mong đợi và Claire sẽ được nâng cấp công việc Wuk Lamat đang khoe tài năng của mình, nhưng sẽ không ai mất sáu tháng để hoàn thành những nhiệm vụ này trừ khi có chiến lược trì hoãn có chủ ý. Tốt nhất là chúng ta có thể nhận được một phần thưởng đẹp mắt từ câu chuyện, nhưng tôi không thực sự đặt cược vào điều đó.

Vậy Darla.

TÔI Đúng Rất tò mò muốn biết chúng ta sẽ nhận được gì từ phần thưởng mỹ phẩm sau khi hoàn thành phần kết của Horde Quest và loạt Tataru.Người trước đây đã có một kỳ nghỉ bất ngờ trong thời gian người mang bóng tối, thành thật mà nói, tôi vẫn hơi buồn vì chúng tôi không có phần kết thúc nào đó cho những nhiệm vụ này, nhưng cuối cùng chúng thường là về một phần thưởng đẹp đẽ về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều sau… rất thú vị, mặc dù không chủ yếu theo những cách sau: tường thuật nhất siêu tự sự.

Một điều tôi nhận thấy về nhiệm vụ nhân vật người đi bộ cuối cùng Điều quan trọng là chúng gói gọn những câu chuyện ở mức độ lớn mà nếu không thì sẽ không được xử lý. Đây là lời chia tay cuối cùng đối với một số nhân vật và cốt truyện mà chúng ta đã quen thuộc. Các nhiệm vụ của Tataru thường làm điều tương tự, cung cấp cái kết cuối cùng cho những nhân vật có cái kết cho chúng ta nhưng có thể muốn hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vậy cốt truyện còn lại là gì? nhu cầu Kết luận đó – thậm chí có thể nhận được Nó?

Quan trọng hơn, mục đích của tất cả những điều này là gì? Vâng, chúng tôi nhận được một số bức chân dung nhà ở mới và một bộ mỹ phẩm, thật tuyệt – tất cả đều gọn gàng – nhưng những thứ đó không giống như phần thưởng chính đáng cho việc hoàn thành tất cả. Tôi có thể hoài nghi vì đây không phải là những phần thưởng mà tôi cảm thấy cần phải giành lấy, nhưng tôi tò mò không biết phần tóm tắt ở đây trông như thế nào.

Vì vậy đây không phải là khá cố gắng hết sức để thu hút mọi người giống Bản vá này có vẻ sẽ ra mắt sau một thời gian dài trì hoãn, nhưng… vâng, có một số dấu hỏi và một số phần khiến tôi quan tâm. Tôi sẽ đi chơi vào thứ Ba như thường lệ nên tôi đoán nó sẽ hoạt động tốt.

Nếu một nhà phát triển muốn làm điều gì đó thực tế Thật thú vị khi họ có thể tặng cho mọi người bộ Viper như một bộ mỹ phẩm miễn phí từ cuối MSQ thay vì biến nó thành một bộ giáp tạo tác.Tôi biết, đó chỉ là một sự giả mạo và rất khó xảy ra, nhưng bạn phải thừa nhận rằng đó là thực tế Cũng rất thú vị.

Như mọi khi, vui lòng cung cấp phản hồi trong phần bình luận bên dưới hoặc qua email tại [email protected]. Tuần tới, việc tôi đang làm sẽ rõ ràng. Tôi sẽ nói về bản vá này từ góc độ thực nghiệm hơn là lý thuyết.

Nền văn minh Nemean có một lượng kiến ​​thức và học hỏi khổng lồ, nhưng người dân Eorzea đã đánh mất phần lớn kiến ​​thức đó. Nhưng điều đó không ngăn cản Eliot Lefebvre xem xét kỹ hơn về Final Fantasy XIV hàng tuần tại Wisdom of Nym, tổ chức các hướng dẫn, thảo luận và ý kiến ​​mà không hề có chút thù địch.

Quảng cáo