[ad_1]

Overwatch 2 PS5 PS4

Bản cập nhật trong tương lai cho Overwatch 2 Phần 9 sẽ triển khai khả năng hồi máu thụ động cho nhiều anh hùng hơn trong trò chơi, một thay đổi mà nhiều người hâm mộ cho rằng đang ngày càng rời xa khái niệm chơi theo nhóm và sự kết hợp tối ưu giữa các nhân vật bao gồm cả hồi máu và buff. Đây chỉ là một trong những “thay đổi lớn về lối chơi và cân bằng” trong Phần 9 của trò chơi, với các xe tăng và tướng gây sát thương sẽ được hưởng lợi từ bản cập nhật.

Giám đốc Aaron Keller cho biết sự thay đổi lớn được thực hiện để giảm bớt “sự phụ thuộc vào đồng đội”. “Trong Overwatch, luôn có sự giằng co giữa sức mạnh của một đội và sức mạnh của một anh hùng hoặc người chơi riêng lẻ. Những thay đổi như thế này sẽ làm thay đổi sự cân bằng một chút. Đó là điều chúng tôi liên tục đánh giá. Chúng tôi vẫn muốn Overwatch Nó được xác định bởi chiến lược và cơ chế của đội, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể bị đẩy lùi một chút ở hiện tại và có thể còn hơn thế nữa trong tương lai.”

Vì trò chơi ban đầu được thiết kế xoay quanh tinh thần đồng đội và chọn anh hùng tốt nhất để bù đắp cho những điểm yếu của bạn bè bạn trong trò chơi nên bản cập nhật không được tất cả người dùng Overwatch 2 đón nhận nồng nhiệt. Điều này có thể báo hiệu một “hướng đi mới” từ Blizzard cho Overwatch 2 nhằm phục vụ những người chơi không có bạn bè thường xuyên để chơi cùng kể từ khi Overwatch League ngừng hoạt động vào cuối năm ngoái.

Sau khi thay đổi được thực hiện, có vẻ như các nhân vật sẽ hồi phục sức khỏe ngoài chiến đấu giống như trong Call of Duty, nghĩa là họ sẽ không cần tìm một người chữa lành như Mercy hay Lucio để lấy lại vóc dáng – mặc dù những anh hùng đó vẫn có thể để chữa lành chúng nhanh hơn nhiều so với tính năng thụ động sắp tới.trong một đặt lại Trong các chủ đề thảo luận về việc di chuyển, mọi người đã tranh luận về việc những nhân vật hỗ trợ nào sẽ vẫn trở thành những lựa chọn khả thi. Với việc Overwatch 2 Season 9 sẽ bắt đầu vào tháng tới, nhiều thông tin chi tiết dự kiến ​​sẽ được tiết lộ.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.