[ad_1]

theo một báo cáo sắc ký khí, Mario + Thỏ tia hy vọng Gần ba triệu bản đã được bán ra. Đây sẽ là sự kết hợp giữa bán hàng vật lý và kỹ thuật số trên toàn cầu.

Nguồn tin của VGC cho biết động lực bán hàng “một phần là do giảm giá trên Nintendo eShop, có nghĩa là Sparks of Hope đang hoạt động gần giống với thành tích lịch sử của trò chơi đầu tiên, trò chơi đã đạt được 10 triệu người chơi.” Tuy nhiên, Kingdom Clash đã ra mắt trong năm đầu tiên của Switch có mặt trên thị trường, trong khi Fire of Hope ra mắt với số lượng người cài đặt cao hơn đáng kể.

Năm ngoái, đồng sáng lập và CEO của Ubisoft, Yves Guillemot giải thích Công ty đã “ngạc nhiên” trước mức độ hoạt động kém cỏi của trò chơi trong những tuần cuối cùng của năm 2022 và đầu tháng Giêng. “Sau này anh ấy nuôi dưỡng Có lẽ tốt hơn là nên trì hoãn việc phát hành trò chơi cho đến khi Nintendo ra mắt phiên bản kế nhiệm cho Switch.

Ubisoft vẫn chưa chính thức cung cấp báo cáo doanh số bán hàng của Mario + Rabbids Sparks. Nhưng xét theo những tin đồn ngày nay, trò chơi có vẻ đang hoạt động khá tốt.

Cảm ơn Greatsong1 về mẹo.