[ad_1]

Báo cáo “Đánh giá trong năm” tùy chỉnh của Steam Nó đã thu hút sự chú ý của mọi người vào tháng 12. Trên mạng xã hội và trang Discord yêu thích của tôi, mọi người đang đăng các bản tóm tắt trên Steam về tất cả các trò chơi họ đã chơi. Nhưng tôi đã không làm vậy vì ý tưởng của tôi quá ngu ngốc. Hầu hết các game MMORPG tôi chơi đều không có trên Steam và tôi có xu hướng chơi trên các trình khởi chạy riêng của chúng (hoặc dù sao chúng cũng là các máy chủ lừa đảo).Đương nhiên, khi Steam nói rằng 63% thời gian chơi game của tôi đã được sử dụng Dự án Gorgon Năm ngoái là do chưa biết gì về game như MMO LOTRO, Đại chiến bang hội 2, Truyền thuyết SWG, hoặc thành phố anh hùngđừng bận tâm bất cứ điều gì trên bảng điều khiển.

Nhưng tôi theo dõi việc chơi game của mình theo những cách khác; bằng cách sử dụng một công cụ theo dõi thói quen đơn giản, tôi có thể biết mình đã đăng nhập vào một trò chơi bao nhiêu ngày trong năm ngoái. Tháng cao nhất của tôi là tháng 1 (mỗi ngày!), mức thấp nhất của tôi là tháng 2 (cách ngày) và tôi đạt mốc 80% trong hầu hết các tháng. Tôi hài lòng với điều đó; tôi cố gắng cân bằng cam kết của mình với MMO với công việc, gia đình và các sở thích khác. Có nhiều trò chơi hơn năm 2022, nhưng ít hơn năm 2020 và 2021 (mặc dù lý do rất rõ ràng).

Nhưng có một điều tôi không làm đó là đánh dấu những trận tôi chơi vào ngày nào nên tôi phải ước tính. William của TAGN Có một blog thú vị được đăng cách đây vài tuần với danh sách tỷ lệ phần trăm và biểu đồ hình tròn khiến tôi ước mình có thể làm được điều này. Hoặc có thể nó quá nhiều việc để giải trí. Còn bạn thì sao – bạn có theo dõi thói quen chơi game MMO của mình hàng năm không?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh vượt trội sẽ hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo