[ad_1]

Chiến trường tấn công đặc biệt 2 Đạo diễn Aaron Keller rõ ràng hy vọng Phần 9 mang đến những thay đổi lớn Nếu blog phát triển mới nhất của anh ấy là dấu hiệu nào đó, khi anh ấy nói về một số tính năng đang được xem xét cho game bắn súng theo đội, thì tất cả chúng đều nhằm nhấn mạnh toàn bộ tính năng dựa trên đội mà trò chơi được xây dựng dựa trên đó.

Nhóm của Keller đang thực hiện các thay đổi trong Phần 9 “thông qua lăng kính làm việc nhóm” nhằm cố gắng giải quyết các điểm yếu phát sinh khi người chơi tự hành động: Cụ thể, thành phần UI “khung bữa tiệc” cho phép người chơi xem các sự kiện thanh sức khỏe của Đồng đội PvE được sử dụng trong Trò chơi sẽ được chơi ở chế độ PvP, những cải tiến đối với hệ thống “sinh sản cùng nhau” sẽ làm cho hiệu ứng trở nên nổi bật hơn và tất cả các nhân vật xe tăng và sát thương dự kiến ​​sẽ nhận được các phiên bản thụ động “được sửa đổi, điều chỉnh hỗ trợ khả năng tự phục hồi”. “

Về điểm cuối cùng, Keller cho biết điều này sẽ mang lại cho những người chơi không hỗ trợ nhiều cơ hội hơn để quản lý sức khỏe của họ và giảm bớt một số áp lực cho các nhân vật hỗ trợ, tất cả nhằm nỗ lực giảm bớt sự thất vọng khi không có sự gắn kết trong nhóm.

“Khi một nhóm làm việc cùng nhau—mỗi người chơi phát huy tối đa tiềm năng anh hùng của mình trong khi dựa vào nhau để thực hiện chiến lược—trò chơi mang lại cảm giác kỳ diệu. (…) Tuy nhiên, khi điều đó không xảy ra và tất cả người chơi đều tự mình làm việc. Khi điều này xảy ra, trò chơi không có gì kỳ diệu và có thể trở nên khó chịu. Sự phụ thuộc vào đồng đội có thể đồng thời là một trong những thuộc tính tốt nhất và tệ nhất trong trò chơi của chúng tôi. “

Phản ứng với lời khuyên tự chữa bệnh Nhìn chung có vẻ là một túi hỗn hợp. Một số người tin rằng các game bắn súng đang chuyển sang một thứ mà họ không còn yêu thích nữa, một số nói rằng cuối cùng họ có thể nghỉ hưu ở vai trò hỗ trợ, nhưng hầu hết dường như đang áp dụng cách tiếp cận “chờ xem” khi họ chờ đợi những con số chắc chắn để xem điều này có ý nghĩa gì đối với tất cả. nó có nghĩa là trở thành một người chơi. Nhân vật trò chơi. Đáp lại, Keller hứa sẽ đăng một bài riêng về những điều chỉnh này vào đầu Phần 9.

Activision Blizzard được coi là một công ty game gây tranh cãi do một loạt vụ bê bối, bao gồm tẩy chay Blitzchung, sa thải hàng loạt, tranh chấp lao động, chênh lệch lương, quấy rối tình dục và kiện cáo phân biệt đối xử, các khu định cư liên bang, hành vi sai trái của người điều hành, các vấn đề về đường ống, điều kiện tài chính hỗn loạn, suy thoái kinh tế, vân vân.chức danh, quan hệ đối tác thất bại, phá sản công đoàn bất hợp pháp trên diện rộng, quản lý tồi tệ, chảy máu chất xám, phá sản OW2 PvE, Thế giới Warcraft cổ điển RMT, và thông tin vị giám đốc điều hành đe dọa giết trợ lý của ông vẫn gây sốc. Vào năm 2023, công ty cuối cùng đã được Microsoft mua lại.

Quảng cáo