[ad_1]

Hầu hết người chơi có lẽ đã quen thuộc với lối chơi kể chuyện nhiều người chơi đầy ấn tượng của thatgamecompany. du lịch, hai người chơi cùng nhau đi bộ qua một sa mạc hiểm trở để lên đến đỉnh núi (nếu chưa chơi, bạn thực sự nên thử hoặc ít nhất là xem đoạn phim về nó).Bây giờ, những người chơi studio Bầu trời: Con trai của ánh sáng Thưởng thức tựa game đột phá này Cửu Sắc Hươu mùa mới nhất Sự kiện diễn ra từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 31 tháng 3.

“Dưới sự bảo vệ của Hươu Chín Màu huyền thoại, những kẻ phản bội đã làm xáo trộn hòa bình và hỗn loạn nảy sinh trong Sky Sanctuary, khiến người chơi phải tự mình giải quyết vấn đề và đảo ngược thiệt hại đã gây ra cho thế giới.”

Trong suốt mùa giải này, người chơi sẽ giúp đỡ những Người bảo vệ chính hiệu khi gặp năm linh hồn mới, mở khóa những cây tình bạn mới cũng như kiếm được các biểu tượng cảm xúc và mỹ phẩm mới trên đường đi, trong khi khám phá phong cảnh sa mạc bị tàn phá du lịch. Những người đã hoàn thành nhiệm vụ thứ tư của Người quản lý hy vọng ở Làng Aviary có thể tận hưởng mùa giải này miễn phí, trong khi những người sở hữu Season Pass có thể mong đợi các phần thưởng bổ sung.

Quảng cáo