[ad_1]

Mặc dù Sledgehammer Games đã hứa sẽ khắc phục vấn đề hồi sinh trong bản vá ngày 11 tháng 1 gần đây nhưng người hâm mộ MW3 vẫn rất ngạc nhiên khi thấy tình hình của họ còn tệ hơn trước.

Điểm sinh sản là một vấn đề đang diễn ra trong Modern Warfare 3 kể từ khi phát hành vào tháng 11. Đây là một chủ đề nóng và khiến người hâm mộ rất thất vọng, đặc biệt là khi chơi trên các bản đồ nhỏ hơn mà trò chơi chọn.

Bản vá mới nhất của MW3 nhằm mục đích sửa chữa hệ thống sinh sản của trò chơi. Tuy nhiên, nhiều người chơi cho biết trải nghiệm của họ không những không được như vậy mà bản cập nhật còn khiến nó trở nên tồi tệ hơn.

Bản vá làm cho bản dựng tệ hơn

Mặc dù nhiều bản vá đã được phát hành cho hệ thống sinh sản của MW3 nhưng người hâm mộ nhận thấy rằng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ bản cập nhật mới nhất.

Bản vá ngày 11 tháng 1 bao gồm nhiều bản sửa lỗi, giảm sức mạnh và điều chỉnh cân bằng. Một trong những khía cạnh được mong đợi nhất của những thay đổi này là lời hứa về việc cải tiến thế hệ cho một số bản đồ nhiều người chơi phổ biến nhất của trò chơi.

ở đây có Ghi chú bản vá ngày 11 tháng 1 Về cái gọi là cải tiến thế hệ của MW3:

 • Afghanistan
  • Điểm hồi sinh bổ sung đã được thêm vào để cải thiện chất lượng của các tùy chọn hồi sinh trong Team Deathmatch và Domination.
 • Cuộc xâm lăng
  • Các điểm sinh sản được điều chỉnh để ngăn chặn việc sinh sản không cần thiết khi điểm bắt xe buýt (P3) đang hoạt động ở điểm cứng.
 • Thịt
  • Điều chỉnh khả năng sinh sản để ngăn người chơi trong gara tiêu diệt kẻ thù khi hồi sinh.
 • rỉ sét
  • Cải thiện tính nhất quán trong việc lựa chọn chủng chất lượng.
 • trường bào tử
  • Người chơi sẽ không còn bị kẹt khi hồi sinh trong phần lưu.
 • phần cuối
  • Điều chỉnh các điểm sinh sản gần vùng an toàn để ngăn chặn các điều kiện sinh sản bất lợi trong Team Deathmatch và Domination.
Rust trong phần chơi mạng MW3 xác nhận góc nhìn của người chơi bắn kẻ thù trong Kill

Tuy nhiên, người chơi trên Reddit đã phát hiện ra rằng bản vá mới nhất đã khiến MW3 Reborn tệ hơn chứ không phải tốt hơn:

Longjumping_Joke_719 đặc biệt chỉ ra bản đồ Rust và Meat vì khả năng sinh sản kém hơn đáng kể sau bản vá. Điều này được hỗ trợ bởi myndonman, người tuyên bố rằng anh ta luôn xuất hiện cách người chơi vừa giết họ trên Rust chỉ vài thước:

Đây là một bằng chứng nữa về hệ thống tạo ra sự trả thù đáng kinh ngạc trong MW3. Có vẻ như bạn có nhiều khả năng hồi sinh gần hơn với người chơi vừa giết bạn. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến những cái chết dường như không đáng có và không công bằng, đặc biệt là trên các bản đồ nhỏ hơn.

Người chơi này cho thấy người chơi mà họ vừa giết xuất hiện gần họ ba lần liên tiếp:

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục thì đây là một người chơi khác khoe phần thưởng của chính mình và đưa ra “bằng chứng” về việc trả thù Rust:

Người hâm mộ gọi hàng hóa phái sinh là ‘sự ô nhục’

Người hâm mộ MW3 thất vọng và khó chịu với tình trạng phát triển hiện tại của trò chơi, gọi đó là một “sự ô nhục”:

Khả năng sinh sản khủng khiếp của Modern Warfare 3 đã là một vấn đề phổ biến kể từ khi phát hành. Người hâm mộ đã nhận thấy rằng kể từ lần phát hành đầu tiên của MW3, hệ thống sinh sản giờ đây tệ hơn:

Nghệ thuật chủ chốt nhiều người chơi MW3

Người dùng Reddit này thậm chí còn cáo buộc MW3 đã mang đến cho Call of Duty “thế hệ tồi tệ nhất trong lịch sử dòng game”:

Rõ ràng là người hâm mộ không hài lòng với tình trạng hiện tại của thế hệ sau bản vá của MW3.

Hy vọng rằng Sledgehammer Games sẽ tiếp tục điều chỉnh và tinh chỉnh hệ thống để người hâm mộ có thể tận hưởng trải nghiệm nhiều người chơi công bằng và cân bằng hơn!