[ad_1]

Biển Sao PS5 PS4 PlayStation

Star Ocean là câu chuyện thành công đột phá của năm ngoái, với dự án Kickstarter đầy hoài niệm đã vượt qua con số đáng kinh ngạc là 4 triệu người chơi trên tất cả các nền tảng. Chúng ta đã biết nhiều hành động JRPG siêu thực tế hơn sắp ra mắt, nhưng việc cung cấp “DLC bí ẩn và lập dị” đã vượt qua một cột mốc phát triển quan trọng.

Nhà phát triển đã xác nhận tin vui trên Twitter, chia sẻ những bức ảnh của nhóm và thông báo rằng dự án đã hoàn thành giai đoạn tiền sản xuất và hiện đang trong quá trình phát triển hoàn chỉnh. Hội nghị thượng đỉnh Sabobo là cái tên lớn cho sự tập hợp các nhân viên của Sabotage Studio, nơi định hướng cho DLC lần đầu tiên được đề xuất và là nơi “tầm nhìn” cho trò chơi thứ ba được củng cố.

Người ta biết rất ít về kế hoạch tương lai của Sabotage Studios. Trò chơi đầu tiên của nhà phát triển là trò chơi platformer cổ điển The Messenger, được phát hành vào năm 2018, đóng vai trò là phần tiền truyện (mặc dù hơi xa) của Star Ocean, vì vậy có lẽ trò chơi thứ ba sẽ đóng vai trò là phần cuối. Bản thân Messenger đang nhận được một số hỗ trợ chất lượng sau khi ra mắt dưới dạng Picnic Panic, vì vậy, hy vọng lịch sử sẽ lặp lại và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong những tháng tới.