[ad_1]

Cập nhật (Thứ Hai ngày 15 tháng 1 năm 2024 18:45 GMT): Quà tặng của QubicGames bắt đầu từ hôm nay!

Chỉ cần bạn mua 1 trong 16 cuốn sau với mức giá sau $0,49, thì bạn có thể yêu cầu một trò chơi miễn phí mỗi ngày. Hôm nay, bạn có thể nhận Pocket Mini Golf 2 miễn phí miễn là bạn đủ điều kiện nhận quà tặng.

Dưới đây bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã cập nhật danh sách trò chơi mà bạn có thể yêu cầu miễn phí mỗi ngày.


Bài viết gốc (Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 năm 2024 20:30 GMT): QubicGames đã công bố một chương trình quà tặng khá hào phóng, bao gồm 12 trò chơi Nintendo Switch miễn phí.

Chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ, Canada và Mexico, sự kiện này sẽ được tổ chức ngày 12 tháng 1 Trong thời gian này bạn sẽ có cho đến khi Ngày 15 tháng 1 Nhận “đủ điều kiện” để tham gia sự kiện chính.

Vậy chúng ta có ý gì khi nói điều này?Sau đó bạn cần mua một trong 16 cuốn sách để $0,49 (Giá này được cung cấp nếu bạn đã sở hữu hoặc sẽ mua Sách tô màu (miễn phí), Sách xếp hình, Pocket Mini Golf hoặc Robonauts – nếu không, bạn sẽ thấy giá đầy đủ. Chỉ cần tải xuống Sách tô màu, phải không?).

Danh sách các tựa sách đủ điều kiện bao gồm:

Quà tặng trò chơi Qubic 2
Hình ảnh: QubicGames

Sau khi mua một trong những trò chơi đủ điều kiện, bạn sẽ cần quay lại vào ngày 15 tháng 1 và tải xuống trò chơi miễn phí đầu tiên của mình. Từ đó trở đi, ngày nào tôi cũng quay lại tạo ra một “chuỗi” game miễn phí. Bạn có thể tải xuống từng trò chơi hàng ngày trong khoảng thời gian từ 0:00 đến 23:59 theo giờ Thái Bình Dương và nếu bỏ lỡ một trò chơi, bạn sẽ phải chi 1,99 USD để mua trò chơi mà bạn đã bỏ lỡ để vào lại chuỗi.

bạn hiểu không? OK…đây là danh sách cho đến nay, chúng tôi sẽ cập nhật hàng ngày bắt đầu từ ngày 17 tháng 1 để bạn có thể cập nhật thông tin:

Như chỉ thị! Một cách không tồi để bắt đầu năm mới phải không? Nếu bạn tham gia, hãy nhớ để lại nhận xét bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trò chơi được đề cập.