[ad_1]

Bộ sưu tập những tên trùm điên cuồng chiến đấu với bọn xã hội đen Dự án Gorgon Đó không hẳn là mục tiêu của trò chơi, nhưng đó là một trò tiêu khiển thú vị và có lợi nhuận. Trước đây, nhóm đã tổ chức một sự kiện “Boss Gauntlet”, sự kiện này chỉ là tạm thời nhưng cuối cùng đã trở nên phổ biến đến mức tính năng này hiện đã quay trở lại, hoàn chỉnh với phần tiếp theo.

Nó đã được công bố với bản vá tuần trước: “Boss Gauntlet ’22’s 20 con trùm ban đầu giờ được gọi là “Boss Gauntlet 1”. Cấp độ của những tên trùm này đã được tăng lên mức tối đa mới là 95 và một số cuộc chạm trán đã được nâng cao dựa trên phản hồi. Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Boss Gauntlet 2, trò chơi có nhiều trùm hơn và những tình huống điên rồ hơn để nhóm của bạn giải quyết. “

Ngoài ra, bản vá ngày 12 tháng 1 còn hỗ trợ quái vật ưu tú và trùm, điều chỉnh các sự kiện Aktari, thay đổi cách hoạt động của hệ thống bùa chú và thêm “bộ hàng hóa” cho con la.

Nếu bạn tò mò nội dung cao cấp là gì Dự án Gorgon Như được hiển thị trong video bên dưới, bạn sẽ thấy một số khu vực và ngục tối sau này trong cuộc phiêu lưu:

nguồn: hơi nước. Cảm ơn Malmo!

Quảng cáo