[ad_1]

Trung tâm trò chơi
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

GameStop thông báo rằng họ đã “quyết định loại bỏ dần” thị trường NFT của mình sau khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2022.

Đã được báo cáo Giải mã (Cảm ơn, sắc ký khí), người dùng sẽ không thể mua, bán hoặc tạo NFT Ngày 2 tháng 2 năm 2024GameStop trích dẫn “sự không chắc chắn về quy định đang diễn ra trong không gian tiền điện tử” là lý do dẫn đến việc ngừng hoạt động.

Đây là một bước tiến lớn so với tiền điện tử đối với công ty sau khi đã nghiên cứu rất nhiều về khái niệm này trước đó. Năm 2023, doanh thu sẽ tiếp tục sụt giảm và giá cổ phiếu sẽ lao dốc. Chấm dứt CEO Matthew Furlong. Một lát sau, GameStop kết thúc hỗ trợ cho ví tiền điện tử của mình.

Đây chắc chắn là một dấu hiệu rõ ràng khác cho thấy NFT đang trên đà lỗi thời. Tuy nhiên, trong khi một số công ty như Sega thực sự đã hạ nhiệt với ý tưởng này thì những công ty khác – bao gồm Square Enix và thậm chí The Pokémon Company – có thể vẫn đang đầu tư.

Xin nhắc lại, NFT là tên viết tắt của “mã thông báo không thể thay thế”, là mã nhận dạng kỹ thuật số được lưu trữ trên blockchain, cho phép người dùng yêu cầu toàn quyền sở hữu nội dung kỹ thuật số một cách hiệu quả.Công nghệ này đã có mức độ phổ biến tăng đột biến vào năm 2020 và 2021, mặc dù báo cáo năm 2023 Có ý kiến ​​​​cho rằng khoảng 95% NFT có giá trị thị trường bằng 0, khiến chúng thực sự vô dụng. nỗi tủi nhục.

Bạn nghĩ gì về quyết định của GameStop liên quan đến NFT? Đây có phải là bước đi đúng đắn? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.