[ad_1]

NSO mở rộng mức độ phổ biến của N64
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Vì bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 11 năm 2021 nên các dịch vụ của Gói mở rộng Switch Online đã mở rộng để bao gồm một loạt N64 cổ điển – tổng cộng là 26 tính đến thời điểm viết bài này. Nhìn vào các trò chơi trong danh sách mong muốn ban đầu của chúng tôi, 1080 Snowboarding, Excitebike 64, GoldenEye 007, Jet Force Gemini, Mario Party 3, Pilotwings 64 và Wave Race 64 đều có sẵn trên dịch vụ đăng ký.

Đó là một lựa chọn hợp lý, nhưng chúng tôi vẫn muốn thấy nhiều viên ngọc 64-bit xuất hiện trong NSO. Vì vậy, chúng tôi đã sửa lại bài viết bên dưới, loại bỏ những người mới tham gia và bổ sung danh sách mong muốn với một số ứng cử viên mới, xứng đáng như nhau. Chúng tôi cũng đã thêm một cuộc thăm dò mới ở cuối – hãy cho chúng tôi biết trò chơi nào bạn muốn xem nhất trên Switch.


Gói mở rộng trực tuyến Nintendo Switch ra mắt vào năm 2021 nhưng cũng nhận được một số lời chỉ trích. Mặc dù có một số lỗi mô phỏng và không thể thay đổi ánh xạ nút trong ứng dụng, nhưng thật thú vị khi xem lại một số viên ngọc Nintendo 64 quen thuộc (và không quá quen thuộc) trên Switch.Tất nhiên, chúng tôi luôn hy vọng hơn.