[ad_1]

nỗi sợ hãi metroid 1
Hình ảnh: Nintendo

Mặc dù Metroid Dread được giới phê bình đánh giá cao chủ yếu được phát triển bởi studio MercurySteam của Tây Ban Nha, nhưng đúng như bạn mong đợi, bản thân Nintendo đã tham gia rất nhiều vào việc sáng tạo và tiếp thị trò chơi.

Giống như nhiều bản phát hành chính trên Nintendo Switch, Metroid Dread đã được hưởng lợi từ việc giới thiệu amiibo và bản thân trò chơi này có sẵn dưới dạng gói kép Samus/EMMI.Nhà phát triển Nintendo Uenaka Minoru gần đây đã nói về việc tạo ra amiibo theo cách này Trang tuyển dụng và “giải phẫu nghệ thuật” mà anh ấy học ở trường cao học đã giúp hình thành nên diện mạo tổng thể của nhân vật như thế nào (cảm ơn bạn, Mọi thứ Nintendo).

Theo Minoru, nhóm muốn hai nhân vật amiibo trông giống như đang đối mặt nhau khi đặt cạnh nhau, vì vậy anh ấy đã sử dụng kiến ​​thức về giải phẫu của mình để tạo ra một tư thế “năng động và tự nhiên” mà người hâm mộ sẽ thích thú.

“Chúng tôi quyết định làm amiibo cho Samus và EMMI, đồng thời tôi cũng tham gia giám sát. Vì vậy, chúng tôi rất chú ý đến tư thế của hai nhân vật để khi xếp hàng, họ trông như đang đối mặt với nhau. Chúng tôi cũng nên nhớ rằng khi cả hai được sử dụng cùng nhau, khách hàng sẽ rất vui.

“Thật khó để diễn tả, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sử dụng những gì tôi học được về cơ thể con người khi còn là sinh viên để tạo ra những tư thế năng động và tự nhiên. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của quá trình này.” thực sự làm cho nó trở nên hữu hình.

“Tôi cũng thích thú khi có thể giao những mẫu xe được chế tạo cẩn thận cho khách hàng và trải nghiệm cảm giác phấn khích khi cầm sản phẩm trên tay họ.”

Trong cuộc phỏng vấn, Nintendo đã giới thiệu hai hình ảnh của amiibo, một trong số đó dường như là nguyên mẫu của thiết kế cuối cùng, trong khi bức còn lại cho thấy cách tiếp cận của Minoru đối với tư thế của sản phẩm:

Không hẳn là những điều đột phá, nhưng thật thú vị khi xem quá trình tạo ra amiibo hoạt động như thế nào; chúng ta thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng những hình tượng này chỉ đơn giản là sự chuyển thể đơn giản của các tư thế được sử dụng trong tài liệu quảng cáo, nhưng có vẻ như còn có rất nhiều suy nghĩ sâu xa hơn trong đó hơn chúng tôi nghĩ nhiều.