[ad_1]

Kể từ khi Modern Warfare 3 ra mắt, người hâm mộ MWZ đã cảm thấy thất vọng vì tần suất máy chủ gặp sự cố cao gây khó khăn cho chế độ nhiều người chơi phổ biến. Thông thường, nó khiến người chơi mất tất cả chiến lợi phẩm khó kiếm được khi bị ngắt kết nối.

Không có gì khó chịu hơn đối với một người chơi zombie hơn là dành nhiều thời gian để thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp trang bị, rồi mất tất cả vì máy chủ không ổn định.

Có thể nói rằng người hâm mộ đã chán ngán và hy vọng Sledgehammer Games sẽ làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này!

Zombie MWZ đứng xung quanh

Sự cố server thật “nực cười”

Không giống như các phiên bản COD Zombie trước đây, khi người chơi gặp sự cố máy chủ, họ có thể mất tất cả tiến trình, bao gồm mọi chiến lợi phẩm họ kiếm được.

Vì phần lớn vòng lặp trò chơi của MWZ yêu cầu bạn tìm kiếm trang bị tốt hơn và sơ đồ hiếm, nên thật dễ hiểu tại sao người chơi sẽ tức giận khi họ mất tất cả trong chớp mắt.

Người dùng Reddit này gọi sự cố máy chủ là “nực cười” và cầu xin Treyarch, nhà đồng phát triển Zombies, khắc phục chúng:

Theo CaptainFalconsMoves trên Reddit, họ đã mất “áo giáp cấp 3 và một chiếc ba lô lớn” trong Zombies. Chắc hẳn nó chứa đầy chiến lợi phẩm mà phải mất rất nhiều thời gian và công sức mới có được. Có thể hiểu được, họ đã “mệt mỏi” với các máy chủ không ổn định của chế độ này.

Màn hình lựa chọn MWZ Commando trong MW3 Zombies

Họ cũng đề cập rằng bạn có cơ hội giữ lại chiến lợi phẩm của mình sau khi máy chủ gặp sự cố. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ xảy ra ngẫu nhiên:

“Đôi khi máy chủ gặp sự cố, bạn vẫn giữ được đồ của mình, nhưng vì lý do nào đó, việc bạn có giữ đồ của mình hay không là hoàn toàn ngẫu nhiên. Tôi và bạn bè đã làm điều này hàng giờ và lần nào cũng vậy. Một số người trong nhóm sẽ mất đồ của họ và những người khác sẽ giữ đồ của họ. Nó hoàn toàn ngẫu nhiên.”

Máy chủ không đáng tin cậy của MWZ dường như là một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Người chơi tải game liên tục rồi khởi chạy trực tiếp:

Người dùng đổ lỗi hoàn toàn cho máy chủ kém của trò chơi và chỉ trích gay gắt nhà phát triển:

Bình luận
đi xuyên quau/ATL4S_EX0T1C từ cuộc thảo luận
hiện hữu
xác sống COD

gian lận hệ thống

Sự cố máy chủ gây ra nhiều khó khăn đến mức nhiều người chơi đã lợi dụng trục trặc bia mộ trong MW3 để sao chép vật phẩm và nhận được vô số tinh chất.

Sau khi bị lừa bởi một máy chủ khủng, nhiều người cho rằng việc sử dụng cách khai thác này là công bằng:

Bình luận
đi xuyên quau/thuyền trưởng chim ưng di động từ cuộc thảo luận
hiện hữu
xác sống COD

Tombstones Hidden Graves trong MW3 Zombies

Tuy nhiên, một số người thậm chí còn gặp rắc rối với chính lợi ích của bia mộ. Ngoài máy chủ kém, người dùng này còn báo cáo các lỗi phá game khủng khiếp làm hỏng hoàn toàn trải nghiệm Zombies:

Ngay cả khi trang bị kỹ năng Tombstone, họ không thể lấy lại các vật phẩm đã mất sau khi hồi sinh. Ối.

Bạn mất gì khi ngắt kết nối?

Khi ngắt kết nối với máy chủ trong MW3 Zombies, trò chơi sẽ xóa tất cả chiến lợi phẩm và trang bị bạn có được. Nó cũng đặt khe vũ khí an toàn của bạn vào thời gian hồi chiêu.

Khi rời khỏi hoặc ngắt kết nối khỏi trận đấu, bạn sẽ mất tất cả nội dung thu được trong kho của mình:

Ngoài ra, thời gian hồi chiêu của tất cả các lần kích hoạt sẽ được đặt lại, bao gồm cả các ô vũ khí an toàn của bạn. Điều này có thể cực kỳ khó chịu khi bạn đang cố gắng hoàn thành nội dung về zombie vì bạn sẽ bị trừng phạt bất công vì những việc không phải lỗi của bạn.

Màn hình lựa chọn vũ khí chính của MWZ trong MW3 Zombies

Có thể hiểu được, điều này đã khiến nhiều người yêu cầu một số hình thức đền bù cho nỗ lực của họ. Đối với những người khác, nó giết chết mong muốn chơi trò chơi của họ:

Bình luận
đi xuyên quau/Maya Koksak từ cuộc thảo luận
hiện hữu
xác sống COD

Rõ ràng là Sledgehammer Games và Treyarch vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu họ muốn giải quyết các vấn đề về máy chủ của MWZ.

Hy vọng họ có thể sớm triển khai một số bản sửa lỗi cần thiết.