[ad_1]

siêu marty
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Đây là những năm rất quan trọng đối với Mario. Trong số đó có bộ phim Super Mario Bros. Miracle, Mario RPG và bản làm lại Thousand-Year Door sắp ra mắt, các ứng dụng trên LG TV Content Store, Super Nintendo Wait, ứng dụng LG? Nghe có vẻ không giống Nintendo lắm phải không? Đó là bởi vì đó không phải là trường hợp.

Vâng, chúng tôi có một bản sao Mario lén lút khác trên tay.

! Siêu Marty! “(Shame Has No End)” là một trò chơi tự động chạy trong đó bạn điều khiển một nhân vật mặc quần yếm thông qua một loạt cấp độ nền tảng với những cái tên sáng tạo (chẳng hạn như “Green World” và “Rocky World”). … “Thế giới băng”. Bạn tìm chìa khóa, ghé thăm lâu đài, xem quảng cáo không thể bỏ qua – tất cả đều là nội dung hay.

Ngoài cái tên (công bằng mà nói, chúng tôi gọi là “hơi mũi”) và thiết kế của nhân vật chính, trò chơi còn có những ý tưởng độc đáo như cây cá piranha dành cho kẻ thù và một tựa game rất giống với một trò chơi khác. một cái chúng ta đã thấy trước font. Giá như chúng ta có thể tìm ra đó là gì…

Người bán ứng dụng, Klebo, có rất nhiều từ ngữ hay để mô tả trò chơi, bao gồm “một cuộc phiêu lưu khó quên”, “thót tim” và có lẽ quan trọng nhất là “hình ảnh ấn tượng và đa dạng”. Chúng tôi đã chơi thử trò chơi (tất nhiên là vì chúng tôi đã làm như vậy), tốc độ khung hình giật và âm nhạc lặp lại đủ để khiến chúng tôi thất vọng khá nhanh. “Trực quan tuyệt đẹp và đa dạng” Điều này không phải vậy.

Khả năng chuyển đổi cổng? Chúng ta sẽ trở nên gầy gò đến mức không tồn tại. Điều đó nói lên rằng, chúng tôi nghĩ rằng với một số tính năng bạn có thể tìm thấy trên eShop ngày nay, mọi thứ đều có thể xảy ra.