[ad_1]

Final Fantasy XVI PS5 PlayStation

Naoki Yoshida tin rằng trò chơi chính tiếp theo trong loạt phim dài tập của Square Enix (có lẽ được gọi là “Final Fantasy 17”) cần được chỉ đạo bởi một người mới và trẻ hơn; loạt game này cần có nguồn máu mới để duy trì Mối tương quan lâu dài trong tương lai.

Người trong cuộc của Sony Shuhei Yoshida đã được phỏng vấn Podcast sổ ghi chép của Game Maker (Cảm ơn, cầu thủ châu Âu), hai Yoshida đã thẳng thắn thảo luận về những bài học rút ra khi phát triển Final Fantasy XVI năm 2023. Shuhei nhắc nhở Yoshida hỏi liệu anh ấy có đạo diễn trò chơi tiếp theo trong series hay không, nói: “Tôi đã có cơ hội làm việc trên hai trong số những trò chơi đó, 14 và 16, vì vậy có lẽ đã đến lúc tìm một người mới thay thế. Hãy để cùng một người cũ xử lý.” cai tiêp theo.”

Yoshida cho biết điều quan trọng là phải xem xét di sản của loạt phim, “nhìn về tương lai và thu hút một thế hệ trẻ với sự nhạy cảm trẻ hơn” để đảm bảo loạt phim gần 40 tuổi này tiếp tục phù hợp và “tạo ra một loạt phim mới.” Thử thách (của Final Fantasy) phù hợp với thế giới ngày nay.”

Điều thú vị là, khi chủ đề chuyển sang chiến đấu, Yoshida đã bóng gió về hướng đi dường như không thể tránh khỏi của loạt phim: “Tôi muốn thấy Square Enix sử dụng kinh nghiệm có được[từ 16]để tiếp tục thử thách bản thân trong thể loại hành động, tạo ra thứ gì đó có cốt truyện hơn- kể, đầy cảm xúc và có tác động mạnh mẽ mà chúng tôi chưa làm được.”

Bạn nghĩ series Final Fantasy cần làm gì để duy trì sự phù hợp trong 40 năm tới? Nó đang cần máu mới hay viễn cảnh thay đổi khiến bạn sợ hãi? Hãy nhường chỗ cho thế hệ mới ở phần bình luận bên dưới.