[ad_1]

Mario + Thỏ tia hy vọng
Ảnh: Gemma Smith/Nintendo Life

Sau khi Ubisoft thừa nhận rằng doanh thu ra mắt năm ngoái của “Mario + Rabbids: Fire of Hope” là “đáng thất vọng”, vận may của phần tiếp theo của Sleeper dường như đang được cải thiện trong giai đoạn tới.

Một báo cáo mới đến từ sắc ký khí Phần tiếp theo của Mario Tactics được tuyên bố thực sự đã đạt được doanh số 3 triệu, mà theo hãng này, hiệu suất của trò chơi kể từ khi phát hành gần như ngang bằng với người tiền nhiệm của nó (Mario + Rabbids Kingdom Battle).

Vẫn chưa có lời chính thức nào từ Ubisoft về doanh thu của trò chơi và những con số được đề cập ở trên đến từ các nguồn đã nói chuyện với VGC. Điều đó nói lên rằng, một năm giảm giá sâu trên eShop và sự hiện diện khá ổn định trong bảng xếp hạng Top 40 của Vương quốc Anh không khiến con số này thực sự đáng ngạc nhiên.

Ngay từ tháng 8, nhà sản xuất loạt phim “Mario + Rabbids” Cristina Nava đã tuyên bố rằng Ubisoft Milan “không lo lắng” về doanh thu ban đầu của trò chơi và nhóm tin tưởng vào sự phát triển liên tục của trò chơi trong tương lai. . Nếu dữ liệu được báo cáo mới nhất được tin tưởng thì tuyên bố này hóa ra là chính xác.

Tất nhiên, chúng tôi nghĩ rằng Ubisoft có những giấc mơ lớn hơn cho phần tiếp theo của Mario + Rabbids hơn là thấy nó đi theo quỹ đạo tài chính giống như trò chơi đầu tiên, đặc biệt là với lượng cài đặt khổng lồ của phần trước. Nhưng này, doanh số 3 triệu là một sự cải thiện so với những con số đáng thất vọng vào thời điểm này năm ngoái, vì vậy hãy lạc quan ngay bây giờ.

Liệu việc phát hành Spark of Hope trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Nintendo có thúc đẩy hơn nữa doanh số bán hàng của nó không (như Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã đề xuất vào năm ngoái)?Có thể, mặc dù đó là câu hỏi mà chúng tôi sẽ không bao giờ biết câu trả lời – trừ khi những con số bán hàng được báo cáo này cho thấy điều đó là có thể ngày thứ ba Trò chơi, tức là…