[ad_1]

Lớp nhân vật Diablo 4

Bạn là kẻ ngổ ngáo hay phù thủy? Hoặc có lẽ lừa đảo là phong cách của bạn hơn? Thế còn một druid hay một thầy chiêu hồn thì sao? Có năm lớp nhân vật vững chắc để lựa chọn trong Diablo 4, vậy làm thế nào để bạn biết lớp nào được xếp hạng tốt nhất? Vâng, nó thực sự phụ thuộc vào sở thích của bạn. Lớp nhân vật phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào việc bạn thích chiến đấu tầm xa hay cận chiến và chiến đấu cá nhân. Nó phụ thuộc vào việc bạn thích gây sát thương bằng phép thuật hay chỉ đơn giản là đánh mọi thứ bằng vũ khí lớn.

Bất kể bạn thích chơi gì, luôn có khóa học dành cho bạn. Mặc dù chúng tôi thừa nhận rằng mọi người đều có thể có sở thích riêng của mình, nhưng chúng tôi ở đây để xếp hạng tất cả năm lớp nhân vật Diablo 4 từ tốt nhất đến tệ nhất. Chúng tôi cũng đã liệt kê các lý do xếp hạng chúng và nêu bật một số lý do khiến bạn có thể muốn chọn một lớp nhân vật cụ thể.

Thông tin thêm về Diablo 4

1. Druid

Lớp nhân vật Diablo 4 - Druid
Hình ảnh: Bão tuyết

+ Nhiều tùy chọn xây dựng khả thi, mạnh mẽ
– Không phải là loại mỹ phẩm đẹp nhất

Chúng tôi không quá hào hứng với lớp Druid trong Diablo 2, lớp này đã ra mắt trong trò chơi. Tuy nhiên, trong Diablo 4, nó nhanh chóng được chúng tôi yêu thích. lý do? Nó cung cấp nhiều lựa chọn xây dựng khả thi và thú vị.

Bạn có thể vào vai một con sói, rải chất độc trong khi nhanh chóng giết chết con mồi; bạn cũng có thể vào vai một con gấu khổng lồ, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên màn hình bằng những đòn tấn công dữ dội; hoặc bạn có thể trở thành một trong các nguyên tố, sử dụng phép thuật để làm kẻ thù nản lòng trong khi vẫn ở tương đối tốt. nhân đạo. Khi bạn chơi như một druid, bạn có rất nhiều lựa chọn và tất cả đều thú vị.

2. Kẻ trộm

Diablo 4 Rogue
Hình ảnh: Bão tuyết

+ Tấn công nhanh và có thể gây nhiều sát thương
– Không ngắn lắm

Thích đóng vai một nhân vật nhanh nhẹn trên đôi chân của mình, cho phép họ chạy vòng quanh kẻ thù của mình? Trong trường hợp này, Rogue là lớp nhân vật phù hợp nhất với bạn trong Diablo 4. Có thể trang bị vũ khí tầm xa và hai vũ khí dùng một tay, Rogue có nhiều tùy chọn chế tạo khác nhau cho phép bạn chọn tấn công kẻ thù ở gần hay từ xa.

Đừng để kích thước nhỏ bé của chúng đánh lừa bạn: chúng không chỉ có khả năng gây ra lượng sát thương lớn mà bạn còn có thể lựa chọn các kỹ năng hiệu quả.

3. man rợ

Lớp nhân vật Diablo 4 Barbarian
Hình ảnh: Bão tuyết

+ Có khả năng đối đầu với những kẻ thù khó nhằn nhất
– Không có lựa chọn phạm vi thực

Như bạn có thể mong đợi, Barbarian là lớp được lựa chọn cho những ai muốn tham gia vào các pha hành động căng thẳng và đối đầu với kẻ thù của họ. Do có thêm 10% giảm sát thương tự nhiên, Barbarian là lớp trâu nhất trong đội hình cơ bản và có thể chịu được các đòn tấn công đáng kể.

Nhược điểm của man rợ là họ có ít lựa chọn khi chiến đấu với kẻ thù từ xa. Ngoài ra, nếu bạn thích phiên bản Whirlwind mạnh mẽ trong Diablo 3, bạn có thể thất vọng với phiên bản tương đương ở đây, vì nó không thú vị chút nào. Tuy nhiên, với khả năng trang bị cùng lúc bốn loại vũ khí, trong đó có hai loại vũ khí cầm tay mạnh mẽ, họ thực sự là một thế lực đáng gờm.

4. Pháp sư chiêu hồn

Diablo 4 Necromancer
Hình ảnh: Bão tuyết

+ Lớp học tuyệt vời nhất
– Minions không cắt mù tạt vào cuối game

Necromancer từng được coi là lớp nhân vật xuất sắc nhất trong Diablo 4, nhưng nhờ một loạt cập nhật, họ đã bị loại bỏ và giờ đây trở nên khá nhạt nhẽo. Điều này chủ yếu là do tính năng độc đáo của Necromancer – triệu hồi của nó – không hữu ích lắm trong phần cuối của trò chơi.

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn gây ra bất kỳ sát thương thực sự nào, bạn phải loại bỏ chúng và thay vào đó tập trung vào sát thương Bone Spear hoặc Shadow theo thời gian xây dựng. Tuy nhiên, chúng có lẽ là loại đẹp nhất trong tất cả các danh mục và cung cấp một số loại mỹ phẩm tiện lợi. Tất cả chỉ cần một bản cập nhật tốt và chúng có thể tăng trở lại.

5. Pháp sư

Thuật sĩ chuyên nghiệp nhân vật Diablo 4
Hình ảnh: Bão tuyết

+ Có một số kỹ năng phép thuật sôi nổi
– Cảm thấy yếu trong phần lớn thời gian của trận đấu

Chơi như một thuật sĩ hoặc phù thủy trong Diablo 2 và 3 được coi là một chế độ dễ dàng. Nhưng đó không phải là trường hợp trong Diablo 4. Về cơ bản, các kỹ năng của họ không có vẻ mạnh mẽ lắm, điều này khiến họ trở thành một lớp khá tầm thường. .

Để khiến vấn đề trở nên khó hiểu hơn, kỹ năng cơ bản tốt nhất của họ về cơ bản khiến họ trở thành một nhân vật cận chiến, điều này thật kỳ lạ. Đừng hiểu lầm chúng tôi, bạn có thể xây dựng một pháp sư (hoặc phù thủy) rất mạnh mẽ nếu bạn dành thời gian và công sức, nhưng nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng đó là lớp học kém thú vị nhất hiện có, điều đó thực sự đáng xấu hổ.