[ad_1]

cướp.Đây là động lực lớn để chơi hầu hết các OARPG thời đại trước Chắc chắn không có ngoại lệ, vì vậy tin tức về việc trò chơi đang xem xét giới thiệu một cách để người chơi trao đổi vật phẩm giữa những người chơi có thể gợi lên một số ký ức khó chịu cho những người hâm mộ thể loại phụ.Tuy nhiên, trò chơi Giờ thứ mười một mang đến cho người chơi Theo dõi hệ thống rất cẩn thận Điều này sẽ xảy ra khi trò chơi thoát khỏi quyền truy cập sớm vào tháng 2, điều mà họ tin rằng đã vượt qua ranh giới thành công giữa việc cho phép người chơi giao dịch tự do và cho phép họ đánh hơi được chiến lợi phẩm tốt hơn.

Cái gọi là hệ thống phe phái thương mại và vật phẩm này sẽ cho phép người chơi tham gia một trong hai phe – Hiệp hội thương gia hoặc Vòng tròn giàu có – do đó mở ra các tính năng mới liên quan đến vật phẩm dựa trên sự lựa chọn của họ. Các thành viên của Merchant Guild sẽ mở ra cơ hội giao thương giữa những người chơi và khả năng bán vật phẩm trong chợ, trong khi các thành viên Fortune Circle sẽ thấy những cải tiến đối với việc rơi vật phẩm, khả năng sử dụng những lời tiên tri để tìm thấy nhiều vật phẩm tốt hơn và nhiều hơn cũng như khả năng giao dịch với các cá nhân. tùy chọn.

Ngoài những tính năng này, mỗi phe còn có cấp độ và danh tiếng có thể kiếm được, từ đó mở ra lợi ích cho phe, trong khi các thành viên phe yêu cầu một loại tiền tệ thứ cấp gọi là Favor để tham gia giao dịch ở chợ hoặc sử dụng lời tiên tri săn tìm Vật phẩm của họ. Ưu đãi cũng có thể được sử dụng để nhận phần thưởng dành riêng cho phe phái.

cái này Các blog phát triển liên quan Video bên dưới đang chờ cung cấp thông tin chi tiết hơn cho những người hâm mộ mong muốn xem tất cả điều này hoạt động như thế nào, mặc dù studio lưu ý rằng các hệ thống này vẫn sẽ có thể thay đổi dựa trên thử nghiệm và phản hồi. Tuy nhiên, hãy coi đây là một bản tóm tắt sâu sắc cho những gì sắp diễn ra vào tháng Hai.

Quảng cáo