[ad_1]

Nếu có một cộng đồng MMO quan tâm đến việc hack hơn Bị hỏng trực tuyến, chúng tôi vẫn chưa gặp phải nó. Sự lo lắng đã được dự đoán trước sau cuộc tấn công của hacker vào tháng 11 năm ngoái đã phá hủy mọi thành phố của người chơi trong trò chơi. Giờ đây, hộp cát truy cập sớm đang phải vật lộn với một trường hợp “hack liên tục” khác có thể gây bất ổn cho trò chơi.

bị phân mảnh Nhóm phát triển đã thông báo ngày hôm qua trên Discord rằng họ sẽ đưa MMO ngoại tuyến để đối phó với các lỗi gian lận tràn lan. Nhóm cho biết: “Vì lý do bảo mật, chúng tôi phải giữ các máy chủ ở chế độ ngoại tuyến cho đến khi lỗ hổng được phát hiện và giải quyết. Có thể sẽ có một thời gian khôi phục ngắn để khắc phục những thiệt hại gây ra”.

Sáng thứ Hai, trưởng nhóm nói thêm: “Đây là một trường hợp xui xẻo kinh điển. Khi chúng tôi điều tra vụ lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra rằng ổ cứng của máy chủ lưu trữ Terra đã bị lỗi. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi bảng điều khiển hoạt động.” đã sửa chữa. , tôi đã thay máy chủ bằng một máy hoàn toàn mới, nhưng việc đó khiến tôi mất gần cả buổi sáng để cấu hình và kiểm tra. Khi tôi gõ những dòng này, thực ra tôi đã kiểm tra xong.”

Nhóm hiện đang chuẩn bị một bản vá Endgame Changer lớn cho mùa giải, thực hiện những điều chỉnh lớn đối với PvP, xây dựng nhân vật và cân bằng nhân vật. Máy chủ thử nghiệm bản vá sẽ trực tuyến vào cuối tuần.

Quảng cáo