[ad_1]

Vũ trụ DC trực tuyến Tháng này cậu ấy tròn 13 tuổi, điều đó có nghĩa là đương nhiên Người chơi là người nhận được quà, cũng như các sự kiện tưởng nhớ và quà tặng áo phông.Không, nó không nói “Tôi đã chơi dicao Đã 13 năm trôi qua và tất cả những gì tôi có chỉ là chiếc áo phông tồi tàn này. ” Tuy nhiên, đó có lẽ là tin tốt cho năm tới; bạn có thể nhận được thứ này, Daybreak, miễn phí.

Lễ hội trong trò chơi xoay quanh sự trở lại của sự kiện Counter-Monitor Attack, kéo theo một số nhiệm vụ thế giới mở, cuộc đột kích Centennial Collapse, cuộc đột kích Speed ​​​​Force Flux và các nhiệm vụ chơi đơn trong thế giới trong quá khứ. Hy vọng và nỗi sợ hãi. Phần thưởng của sự kiện bao gồm phong cách trang phục Wonder Twin, biểu tượng cảm xúc nắm đấm mới và một loạt vật phẩm cơ bản mới để kỷ niệm sự kiện này.

Đối với các vật phẩm miễn phí, mọi người chơi sẽ nhận được gói Cracked Source Chroma và chuyển sang CR 368 mang hương vị Owlsuit, trong khi người đăng ký cũng sẽ nhận được gói Shadow Bender Chroma và gói quà tặng hiện vật chứa rất nhiều sức mạnh. Từ nay đến ngày 31 tháng 1, tất cả những quà tặng miễn phí này chỉ có thể được nhận bởi một nhân vật cấp 10 trên tài khoản.

Cuối cùng, chúng tôi chân thành mời tất cả người chơi Tweet lại Hãy tham gia để có cơ hội nhận được áo phông kỷ niệm độc quyền.Vì vậy cả trong game lẫn ngoài đời thực Có quà tặng để sưu tầmdicao cái quạt.

Quảng cáo