[ad_1]

GTA 6 PS5 PlayStation

Nhạc sĩ Faheem Rashad Najim, hay còn được biết đến với cái tên T-Pain, đã tiết lộ rằng nhà phát triển Rockstar đang yêu cầu mức giá cao cho công việc của anh ấy trên GTA 6 sắp tới. Điểm thấp của Flo Rida Anh ấy sẽ không thể truy cập thường xuyên vào máy chủ nhập vai GTA 5 nổi tiếng NoPixel nữa và anh ấy có vẻ rất buồn về điều đó.

Trong một clip lặp truyền thông xã hội, T-Pain đã tiết lộ tin buồn này để đáp lại câu hỏi từ người hâm mộ, những người nhận thấy sự vắng mặt của nghệ sĩ trên các máy chủ nổi tiếng. Đáp lại, anh ấy giải thích rằng Rockstar nói rằng anh ấy không thể RP nữa, như anh ấy mô tả: “Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó lấy album của bạn và thu âm lại và có nhiều người nghe nó hơn?”. điều đó, nhưng tôi đang thấy rất vui.”

Thật thú vị, Rockstar thực sự đã thuê modder chịu trách nhiệm phát triển NoPixel, T-Pain cười, “và sau đó tôi bắt đầu phát triển trò chơi với họ, sau đó họ cộng tác với những người đã tạo ra RP, và tôi nghĩ, ‘Đợi một chút.’ Giống như, cái gì? Cái quái gì vậy?… Tất cả các bạn đều nói với tôi rằng tôi không thể làm điều này, và sau đó bạn hợp tác với những người có thể biến điều này thành hiện thực?