[ad_1]

Something Random bao gồm các nhà phát triển SUPERHOT trước đây, nhưng trò chơi đầu tiên của studio lại rất khác. Toy Trains là một trò chơi dễ thương, thư giãn, đưa bạn trở lại niềm vui giản dị khi xây dựng mô hình đường ray xe lửa và trò chơi này đã thực hiện khá thành công.

Một chuyến tàu đậu trên một căn gác đầy bụi bặm tình cờ lại là nhà của một nhóm nhỏ người được gọi là “Raily”. Những người nhỏ bé này cần sự giúp đỡ của bạn để xây dựng đường ray, hướng dẫn các đoàn tàu từ hầm mỏ và thợ rừng đến các công trường xây dựng cũng như xây dựng các cơ sở đáng yêu như rạp chiếu phim và nhà máy điện. Cách chơi siêu trực quan; bằng cách sử dụng bộ kích hoạt trên bộ điều khiển PSVR2 Sense, bạn chọn các đoạn đường đua, xe lửa và toa xe mong muốn từ hướng dẫn sử dụng rồi ném chúng lên bảng trước mặt bạn. Sự chạm vào là thỏa mãn.

Địa hình của từng cảnh quan sẽ xác định cách thức và vị trí bạn xây dựng đường đi của mình, nhưng không có câu trả lời đúng nào – miễn là tuyến đường của bạn đáp ứng yêu cầu, bạn sẽ vượt qua một chặng. Toy Train không giới hạn thời gian và không có vấn đề tính điểm, giúp bạn có những giây phút thư giãn, vui vẻ. Bài thuyết trình cũng giúp ích cho điều này nhờ phong cách nghệ thuật hấp dẫn, dễ đọc và âm nhạc thú vị xuyên suốt.

Mỗi cấp độ giới thiệu các yếu tố mới, chẳng hạn như cầu bắc qua mặt nước hoặc đường dốc để tàu của bạn có thể di chuyển theo phương thẳng đứng. Khi bạn đạt đến giai đoạn thứ mười và cuối cùng, bạn sẽ có thể tạo một số bản nhạc khá phức tạp nếu muốn. Sau khi hoàn thành trò chơi và kết thúc câu chuyện bí mật nhưng ngọt ngào, bạn có thể tự do chơi lại từng cấp độ, nhưng không có nhiều thứ để xem hoặc làm ở đây.

Về mặt ngắn hạn, đây không thực sự là một vấn đề, nhưng đặc biệt về mặt tùy chọn, nó khá đơn giản. Trên thực tế, không có bất kỳ cài đặt thực tế nào để nói đến, thậm chí không điều chỉnh âm lượng trò chơi hoặc thay đổi độ cao. May mắn thay, đây là một trò chơi tĩnh với các điều khiển tối thiểu cần phải lo lắng, vì vậy có thể cho rằng nó không yêu cầu quá nhiều tùy chọn – nhưng nó thiếu một số điều cơ bản.

Nói chung, Toy Train mang đến trải nghiệm thỏa mãn sẽ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn muốn một trò chơi VR hoài cổ và thư giãn, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều là chọn trò chơi nhỏ thú vị này.