[ad_1]

Một năm mới đã bắt đầu và theo truyền thống, sự kiện Choose Your Legend mới trong Fire Emblem Heroes vừa bắt đầu.

Hiện đã mở bỏ phiếu cho Choose Your Legend: Round 8, cho phép người chơi bỏ phiếu cho nhân vật yêu thích của họ trong toàn bộ series Fire Emblem. Sau khi cuộc bình chọn kết thúc, hai nhân vật nam hàng đầu và hai nhân vật nữ hàng đầu sẽ xuất hiện trong Fire Emblem Heroes vào một ngày trong tương lai, mặc trang phục đặc biệt “Choose Your Legend”.

Vì lý do đa dạng, những người chiến thắng trong sự kiện “Chọn huyền thoại của bạn” trước đó đã bị loại khỏi nhóm bình chọn. Ngoài ra, người chơi không thể bình chọn cho Ekko (Bright Dawn), Masked Marte, Hector (Bound Blade), Eliwood (Bound Blade), Entei, Mars (Shadow Dragon và Light Blade) /Shadow Dragon) và Sauron (Path of Radiance)) . Tuy nhiên, một số lượng lớn nhân vật vẫn sẽ xuất hiện trong nhóm bình chọn, bao gồm 59 ứng cử viên mới từ Fire Emblem Heroes và Fire Emblem Engage.

Bạn có thể tham gia sự kiện Fire Emblem Heroes Chọn Huyền thoại của bạn: Vòng 8 và bình chọn đây, mặc dù làm như vậy yêu cầu phải đăng nhập vào tài khoản Nintendo. Việc tham gia bình chọn cũng sẽ thưởng cho người chơi những hình nền độc quyền và Điểm Nintendo Platinum của tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi sự kiện sau khi kết quả được công bố.

Fire Emblem Heroes đang được phát hành trên thiết bị di động thông qua iOS và Android.Bạn có thể tìm thêm thông tin về trò chơi từ chúng tôi đây và trang web chính thức đây. Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ bầu chọn ai trong phần bình luận bên dưới.