[ad_1]

CẢNH BÁO: Bài viết sau đây giải thích cách Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chếtViệc hủy bỏ chương trình là vụ mới nhất trong một chuỗi dài các bi kịch phát trực tuyến có nội dung tiết lộ nội dung.

Năm 2019, một người đàn ông tên Hoàng đế Yang tuyệt thực để phản đối Bên ngoài văn phòng Netflix để phản ứng với việc hủy phát trực tuyến tự động hóa văn phòng. Mặc dù hầu hết mọi người đều coi hành động của cô ấy là phóng đại, nhưng bất kỳ ai đã từng yêu sâu sắc hoặc có mối liên hệ với câu chuyện truyền hình bị cắt ngắn có lẽ đều có thể thông cảm cho cô ấy ở một mức độ nào đó.Tất nhiên là tôi nghĩ đến cô ấy Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chếtsự hủy bỏ.

Bắt đầu từ đâu? Người ta đã nói nhiều điều, đặc biệt là khi nói đến chu kỳ đầy đủ mà khán giả đồng tính phải tham gia để giữ câu chuyện của họ trên màn ảnh. Netflix vẫn có khả năng giải quyết một kho câu chuyện kỳ ​​lạ dường như không đáy, ví dụ: đặc biệt, Sense8, Tất cả mọi thứ là xấu!, tách rời, Lực Q, Giết đầu tiên1899và các cuộc đàn áp phát trực tuyến khác gần đây bao gồm một giải đấu của riêng mìnhHủy bỏ Prime và cây liễu Sự trỗi dậy của quý cô màu hồng từ bỏ hoàn toàn nền tảng phát trực tuyến tương ứng của họ.Tất nhiên, đoàn làm phim trên màn ảnh và hậu trường của Revenge mang lại rất nhiều sự đa dạng cho bối cảnh thời kỳ của nó, không chỉ Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chếtđại diện cho tình dục và giới tính, khiến việc hủy bỏ nó càng gây thiệt hại nặng nề hơn cho những ai cảm thấy được tôn vinh trong các câu chuyện của nó.

Khán giả đã quen với những câu chuyện như thế này Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Nói một cách đơn giản, năng lượng trong cộng đồng người hâm mộ giữa đêm chung kết mùa 1 và sự đổi mới của mùa 2 giống như những tên cướp biển đang chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến.tình bạn và niềm đam mê Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Điều thực sự truyền cảm hứng cho tôi trong khoảng thời gian đó – nhóm người hâm mộ này đã tiếp tục gửi thư vận động toàn lực – nhưng việc huy động của họ gần như được thực hiện với dự đoán vốn có là sẽ bị hủy bỏ. Mặc dù Max có vẻ hơi trịch thượng khi dường như gia hạn thông báo gia hạn chỉ để giành điểm bánh hạnh nhân trong Tháng Tự hào, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy nhẹ nhõm khi chương trình có phần thứ hai.

Các nhân vật ôm nhau trong “Flags of Ours” biểu thị cái chết. Hình ảnh này là một phần của bài viết về việc việc hủy bỏ Cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết là vụ mới nhất trong một chuỗi dài các bi kịch phát trực tuyến.

dấu hiệu tốt cung cấp một tiêu chuẩn tích cực khác.Thu hút khán giả giống nhau Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết, dấu hiệu tốt Ngoài ra còn có một thể loại hài kịch xoay quanh các nhân vật kỳ lạ.Những người sáng tạo ra cả hai bộ truyện đều bày tỏ hy vọng về phần thứ ba, đã được công bố vào tháng trước dấu hiệu tốt Sẽ có được cơ hội này. tư thế chó đặt phòng cung cấp hai ví dụ khác về chuỗi tập hợp đa dạng có thể thực hiện thành công các câu chuyện ba mùa, ví dụ sau có Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Ở Taika Waititi. Xét về lượng người xem, mức độ tương tác, ngân sách/quy mô tổng thể và các bài đánh giá, Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Ấn tượng vẫn nhất quán với những người tiền nhiệm ba mùa và những người cùng thời.

giữa Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Đang bước vào mùa giải thứ hai thành công, loạt giải đấu đã được bật đèn xanh cho mùa giải thứ ba và mùa giải cuối cùng, Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Người hâm mộ có thể đã cảm nhận được rằng làn sóng phát trực tuyến đã bắt đầu thay đổi một chút theo hướng có lợi cho họ. Những yếu tố đó đã làm tăng thêm cảm giác thất vọng trong tuần này khi loạt phim bị hủy bỏ với Shoreline dường như sắp đến gần. Sự lật đổ hy vọng này là điều đưa tôi đến với Imperial Young và cuộc tuyệt thực của cô ấy vì việc hủy bỏ nó.

Mặc dù việc nhiều chương trình khác nhau liên tục bị hủy bỏ chắc chắn gây khó chịu, nhưng tôi sẽ thật thiếu sót nếu không ăn mừng một số thành công thường bị bỏ qua trong các cuộc thảo luận.Từ những bản hit lâu đời như Làm thế nào để thoát khỏi tội giết người Màu cam là màu đen mới Dòng sản phẩm phù hợp với giới trẻ Đau lònggiao dục giơi tinh, các nhân vật đồng tính và xen kẽ đã có được tuổi thọ nhất định trong bối cảnh truyền hình hiện tại. Mặc dù thật đáng khích lệ khi thấy nhiều câu chuyện như thế này có cơ hội hoàn thành chương trình nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất góp phần khiến tôi tiếp tục mệt mỏi với môi trường phát trực tuyến, nơi tất cả người xem đều cảm thấy bị bỏ rơi.

Đối với tôi, Young là biểu tượng của nhiều loại cộng đồng người hâm mộ sôi động đã bị sa lầy bởi sự biến động không ngừng của thị trường phát trực tuyến. Cô ấy là một cô gái người Dominica đam mê truyện tranh sau khi thấy mình xuất hiện trong truyện tranh Leslie Grace. nư ngươi dơi. Cô ấy là một độc giả của Grishaverse, người đã được thưởng thức thế giới yêu thích của mình trên màn ảnh ngay trước khi Netflix ngừng dịch vụ. Bóng tối và xương.Cô ấy là Mike Flanagan, người phải phác thảo toàn bộ cốt truyện câu lạc bộ nửa đêmPhần 2 được phát sóng trên Tumblr sau khi bị hủy.Kristen Schaal Nguồn lực cộng đồng để đốt cháy Những người Benedictine bí ẩn Trước khi Disney + loại bỏ nó khỏi sự tồn tại, cô đã đưa nó vào đĩa DVD để một ngày nào đó cô có thể cho con gái mình xem. Cô ấy là tôi và cô ấy khao khát được thấy Izzy Hands trả thù trong mùa giải cuối cùng. Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết.