[ad_1]

CẢNH BÁO: Xem lại nội dung sau Vai trò quan trọng Trận chiến 3 Tập 82 có tiết lộ nội dung.

Những cuộc vượt ngục và thú có túi thay đổi hình dạng mở đường cho Hell of Bells, một hành trình ném bom lều tưởng tượng đến Cầu Bloody và Lunar Ruidus. Vai trò quan trọngĐây là lần ra mắt vào năm 2024. Dưới đây là bản tóm tắt đầy đủ các sự kiện trong Tập 82 của Trận chiến 3.

như mọi khi, Vai trò quan trọng Lễ khai mạc bắt đầu bằng quảng cáo Sam Riegel và sau đó trở thành sự kiện gia đình. Con trai của Riegel đóng vai trò ngược lại—to lớn phiên bản của nam diễn viên từng đoạt giải Emmy, người tuyên bố rằng anh ta đã bị cỗ máy Zoltar nguyền rủa. Đoạn mở đầu của tập phim đã làm hài lòng cả dàn diễn viên trong trường quay và người hâm mộ xem tại nhà.

Hell of Bells mở đường tới cầu Bloody

Khi Rigel trở lại hình dạng quen thuộc của mình, Bells Hell tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại ở Thung lũng Hellkachi. Các đồng minh hùng mạnh của đảng ở tiền tuyến đã chế tạo một thiết bị đánh lạc hướng hào nhoáng với hy vọng giúp họ dễ dàng đi đến Cây cầu Đẫm máu. Tuy nhiên, Bells Hell vẫn còn rất nhiều trở ngại phải vượt qua trên đường đi.Chương trình ngày thứ năm chủ yếu bao gồm các bữa tiệc hở mạch Cải tiến các chiến lược để tránh bị phát hiện nhiều nhất có thể với sân chơi Map Mercer.

Một thử thách như vậy xuất hiện trên các đường lưới của bản đồ đầu tiên của tập phim, nơi một người lính Tiên phong đang lo lắng bị Chetney Poke Opie vô hình phát hiện. Bales Hell mang lốt Ruby Vanguard và chỉ huy binh lính ra tiền tuyến trong những trận chiến tưởng tượng. Mặc dù điều này tỏ ra hiệu quả nhưng vẫn có những mục tiêu lớn hơn cần di chuyển gần Bells Hell.

Với sự giúp đỡ của một ít mật ong và bột chua, Chetney đã có thể gắn một trong những thiết bị xung điện từ bí ẩn của đội lên các lính canh đang tuần tra. Cả nhóm cố gắng lẻn đi khi những người Reloran gần đó đi điều tra. Nhưng trinh sát Pat của Laudner đã bất ngờ chuyển Juggernaut thứ hai Ray Loran vào vị trí của đội. Không giống như cuộc phục kích lính canh trước đó của Travis Willingham, viên xúc xắc của Marissa Ray lăn đặc biệt kém vào đầu phiên, dẫn đến những khoảnh khắc như phát hiện đáng tiếc của Pat.

Phần tiếp theo là một số bản ngẫu hứng của Bells Hells đã được cấp bằng sáng chế, trích dẫn Fearne Calloway của Ashley Johnson, “jazz là hỗn loạn (…) Tôi không biết tại sao bạn lại không thích nó”. Khi Chetney tấn công Leloran, nhịp điệu của Bells Hell nghe giống nhạc jazz theo đúng nghĩa đen, và Imogen sử dụng thần giao cách cảm để kéo anh ta về phía mình, giả vờ bẻ cổ anh ta. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực tổng hợp của Chetney và Imogen, khả năng thuyết phục người Relorans về mưu mẹo của Bells Hell một lần nữa bị cản trở bởi việc tung xúc xắc bất hợp tác của Ray.

Mặc dù thực tế là Hell of Bales được tạo ra bởi Relorans, cả nhóm vẫn có thể giải quyết xung đột sau đó một cách nhanh chóng và không bị chú ý. Tất nhiên, bộ ba phù thủy Laudna, Imogen và Finn vẫn hơi thất vọng vì họ không thực hiện màn đóng thế chiếc lều phát nổ. Mặc dù chiến thuật này là một trong nhiều chiến thuật đã bị bỏ đi, nhưng nó vẫn cản trở cuộc trò chuyện suốt buổi tối.

Một bản jailbreak kiểu cũ hay

Sau cuộc chạm trán đầu tiên của họ trong tập phim, Bells Hell tình cờ gặp hai người lính Ruby Vanguard đang tranh luận với nhau, giống như đội của họ đã ở quanh lều trước đó. Khi Chetney sử dụng Đôi mắt bí ẩn của mình để nhìn sâu hơn vào hang động phía sau họ, cả hai người bảo vệ đều tỏ thái độ căng thẳng và căng thẳng đối với Lelolan. Bên trong, hai người Leloran đang canh gác một tù nhân bất tỉnh.

Mercer mô tả người bị giam giữ là một người đàn ông bị đánh đập hoàn toàn ở độ tuổi bốn mươi, và cả nhóm quyết định giúp đỡ anh ta. Imogen và Chetney diễn lại hành động lừa dối trước đó của họ, thông báo với hai người bảo vệ bên ngoài rằng họ đến đó để thay ca. Hai người Leloran bên trong khó thuyết phục hơn, khi báo cáo rằng tù nhân đang bị giam giữ theo lệnh của Otohan Thrall. Trong khi Imogen bước ra ngoài để bình tĩnh lại, Chetney thực hiện động tác tương đương với người sói là “kéo ngón tay của tôi” để bắt đầu cuộc chiến.

Dù không gọn gàng và đơn giản như trận hỗn chiến trước nhưng Bells Hell vẫn tiêu diệt được mối đe dọa một cách nhanh chóng. Sau khi loại bỏ các nhân chứng, họ lùng sục hai bên hang động để tìm bằng chứng và dựng xác Relolan lên để không khơi dậy sự nghi ngờ của người qua đường. Riegel gợi lên trí tưởng tượng về bữa tiệc Giáng sinh giả của Kevin McCallister. ở nhà một mình để tả cảnh.

Fresh Cut Grass sau đó đã chăm sóc cho tù nhân, một Hiệp sĩ của Chấp hành viên tên là Ishto. Anh ta nói với nhóm rằng anh ta có thể là người sống sót duy nhất từ ​​nhiệm vụ trinh sát trước đó và cảnh báo họ về những biểu tượng đang thay đổi gần Malus Key. Liam O’Brien và Ashley Johnson đều nhận được lời thì thầm của Mercer khi họ tiến hành kiểm tra thông tin chuyên sâu về tài khoản của Ishto. Cuối cùng, cả nhóm quyết định rằng anh ta thành thật, cung cấp cho Paladin một số phương pháp điều trị y tế và đưa anh ta đi cùng họ trong chặng cuối của chuyến đi thực tế đến Cầu Đẫm máu.

Băng qua cây cầu đẫm máu

Trong nửa sau của tập phim, điều tồi tệ bắt đầu xảy đến với những người hâm mộ Hell of the Bells.

Nhóm và Ishto tiếp tục bò theo kế hoạch về phía Cây cầu đẫm máu, nhưng họ hiểu rằng thời gian có hạn do đồng minh của họ làm họ mất tập trung. Chetney tình cờ gặp một trong những biểu tượng cảnh báo của Ishtor, và phỏng đoán rằng Reloran và Đội tiên phong phải có biện pháp bảo vệ nào đó chống lại họ do bản chất dễ thay đổi của họ. Mặc dù bản thân Bells Hell không có bùa mê như vậy nhưng chúng có sự phục hồi lớn của FCG.

Với những hình tượng này, Bells Hell cũng có thể điều tra khu vực chung nơi Wren the Planewalker đã bị hóa đá trong chuyến thăm cuối cùng của anh ta tới Isle of Hammers. Nhóm không thể tìm thấy Ice Shaper, đồng nghiệp của Chetney và suy đoán rằng thi thể của cô ấy chắc chắn đã bị Ruby Pioneer loại bỏ.

Khi Chìa khóa Búa quay trở lại tầm ngắm của họ, Mercer tiết lộ bản đồ cuối cùng của mình trong đêm, nơi hoàn toàn chứa đầy đồ chơi giết người. Cả nhóm lại thảo luận về con đường tốt nhất phía trước, lựa chọn hành động bí mật nếu có thể. Nhưng Ishtor đã để lại một kho kiến ​​thức đáng chú ý trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Ishtor gọi những người Reloran tập hợp là “liên kết với Đế chế”. O’Brien đột ngột đứng dậy trước tuyên bố này, lưu ý rằng đây là lần đầu tiên nhắc đến Đế chế và xem xét hàm ý của nó. Giống như Ishtor, nhiệm vụ của Bells Hell tập trung vào trinh sát và nhiều điểm mù trong truyền thuyết của Exandria trong kế hoạch của Ludinus Dath. Ngoài cái nhìn sâu sắc của Ishtor, mô tả của Mercer về những người Lelorans gặp phải trong suốt tập phim hôm thứ Năm đã tiết lộ rằng có rất nhiều công trình xây dựng thế giới đầy trêu ngươi đang chờ đợi họ ở phía bên kia của Cây cầu Đẫm máu.

Otohan Thrall bước ra khỏi cây cầu cùng với hai người lính cấp cao và lao vào giải quyết cuộc giao tranh ảo tưởng mà Keles và Percy đã dàn dựng. Điều này càng báo hiệu cho Bells Hell rằng thời gian xao lãng của họ sắp hết, nhưng thật không may, một trong những Kẻ ăn tim Ryloran đến cùng Thrur đã bị bỏ lại để canh gác cây cầu. Vấn đề của đảng nằm ở đây. Khi họ bí mật tiếp cận cây cầu, Imogen cố gắng vô hiệu hóa mối đe dọa mới đang ẩn nấp trên bầu trời phía trên, nhưng nỗ lực của cô bị cản trở và trận chiến nổ ra tại căn cứ Mallus’ Key.

Với sự giúp đỡ của Ishtor và vô số lợi ích mà họ thu thập được từ đồng minh của mình, cả nhóm đã có thể chiến đấu trên đường đến cây cầu sau khi Kẻ ăn thịt tim và những kẻ thù xung quanh báo động. Thật không may, số phận ngoài màn ảnh của Ishtor dường như đã bị phong ấn, và vào thời điểm cả nhóm vượt qua Ngưỡng Rhydian, Paladin chỉ còn lại một điểm máu.

Một bước tiến lớn đối với Critterkind.

Khoảng 50 tập sau khi Hell of the Bell lần đầu tiên biết được có một thành phố trên mặt trăng, họ đến bề mặt mà không có mặt trăng Vai trò quan trọng Đã có một thời gian trước đây – bề mặt của Ruidus. Mercer kết thúc tập phim bằng một đoạn mô tả ngắn gọn về khung cảnh trước mắt họ và hành tinh nơi sinh sống của tất cả mọi người. Vai trò quan trọng Trận chiến hiện ra lờ mờ trên bầu trời phía trên họ.

Mặc dù họ có một thế giới thần tiên thực sự ở phía trước, nhưng Mercer vẫn nhắc nhở mọi người rằng tập tiếp theo sẽ bắt đầu theo thứ tự tích cực, vì tin tức về cuộc xâm lược của họ đã đến được kênh Slack thần giao cách cảm của Relioran. Nhờ việc Finn triển khai Polymorph khi bắt đầu cuộc chạm trán với Hammer Key, một chú Possum đặc biệt không vui đã bị truy đuổi gắt gao.

Sam đóng hộp: Riegel đã tạo ra một bình gas tương tác trong Tập 82 với mũi tên chỉ vào nút lớn màu đỏ với chú thích: “Travis, vui lòng không chạm vào nút này”. Mặc dù việc nhấn nút của Johnson không có tác dụng gì, nhưng khi anh ta chắc chắn đã cắn câu, đậu phộng đóng gói đã được ném cho Willingham từ ngoài màn hình.

Đó là bản tóm tắt của chúng tôi về Trận chiến vai trò quan trọng 3 Tập 82. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem bản tóm tắt của chúng tôi về tập trước. Vai trò quan trọng Có sẵn để phát trực tuyến ngay bây giờ.